Sự việc diễn ra khiến nạn nhân rơi vào khủng hoảng tâm lý vì quá sợ hãi. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về tâm thần của kẻ đột nhập định cưỡng hiếp để luận tội.

Câu chuyện xảy ra với một người phụ nữ 29 tuổi trú tại phố Tampines, Singapore hôm thứ Hai (18/1) vừa qua. Theo đó, khi đang ngủ trưa ở nhà mình, cô gái này bất giác tỉnh giấc thì "kinh hồn bạt vía" phát hiện có người đang áp vào môi mình. Người đàn ông này đã lẻn vào căn hộ của cô và đè cổ tay cô xuống, định thực hiện hành vi biến thái.

Sau đó, anh ta hoảng hốt bỏ chạy khi nạn nhân hô hoán kêu cứu. Cô gái liền kể chuyện mới xảy ra cho gia đình mình. Được biết, kẻ đột nhập định cưỡng hiếp này lại chính là hàng xóm lâu năm của nhà họ. Ngay khi biết được chuyện, người nhà nạn nhân đã qua tận nơi để ba mặt một lời nhưng hắn ta (33 tuổi) trốn biệt trong nhà.

Hình ảnh tái hiện lại sự việc đã diễn ra (phải).

Hình ảnh tái hiện lại sự việc đã diễn ra (phải).

Cảnh sát đã được báo cáo về sự việc. Hắn ta ban đầu từ chối mở cửa, thậm chí dọa sẽ nhảy lầu nếu cảnh sát vẫn cố ép nhưng cuối cùng đã đồng ý xuất đầu lộ diện sau 2 tiếng đồng hồ thương lượng. Cảnh sát cho biết, người đàn ông này sau đó đã bị bắt giữ vì thái độ chống đối và hành vi phạm tội của mình. Anh ta cũng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Changi để giám định tâm thần.

Vụ việc khiến nạn nhân rơi vào tâm lý sợ hãi. "Chúng tôi đã là hàng xóm của nhau trong sáu năm," cô chia sẻ với Shin Min Daily News. Cô còn cho biết cảm thấy hắn ta hơi dị hợm nên thường tránh tiếp xúc. "Vị hôn phu của tôi luôn đối xử tốt với anh ấy, vì vậy anh ấy thực sự tức giận khi nghe những gì đã xảy ra", cô nói thêm.

Chia sẻ với tờ China Daily, một số hàng xóm cho hay, hắn ta có tính cách và hành vi rất khác thường. Hắn thường tắt hết điện trong nhà. Có người còn chứng kiến hắn nhảy nhót trong bãi đậu xe khi trên người chỉ có đồ lót. Một ngày trước khi vụ việc xảy ra, hắn ta bị nhìn thấy đang nhảy múa bên bãi rác. Theo thông tin từ khu phố, vợ và hai con của người đàn ông này đã dọn ra khỏi căn hộ gần một năm trước và anh ta cũng đã thất nghiệp trong một thời gian dài.

Nguồn: Asia One

  • Kẻ hiếp dâm hàng loạt lĩnh án gần 900 năm tù
  • Lắp camera trong bếp vì liên tục bị ốm, chồng kinh hãi phát hiện hành động của vợ
  • P.H / Doanh nghiệp và Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dang-ngu-trua-o-nha-co-gai-tinh-giac-kinh-hai-phat-hien-co-nguoi-dang-co-hon-len-moi-minh-danh-tinh-ke-bien-thai-khien-ai-cung-het-hon-161212001192515497.htm