Dù vô cùng vội vàng chạy nhưng cuối cùng sản phẩm anh đã làm lỗi khiến người ta phải bật cười.

Đoạn clip do một cô vợ quay lại. Theo đó, nhìn thấy chồng đứng bên kia đường nói chuyện nửa tiếng đồng hồ, cô ở bên này gọi vọng qua: "Anh ơi, anh, anh có chiên cá không?".

Người chồng đang vui vẻ nói chuyện với bạn nghe thấy thế thì ngớ người. Sau đó, anh lấy hai tay ôm đầu rồi cố gắng chạy nhanh về nhà.

"Cháy khét luôn rồi, em sợ anh luôn á", cô vợ nói.

"Chiên cá nhưng tám chuyện 30 phút", cô vừa đi theo chồng vừa nói.

"Nghe mùi khét khét, này thì đàn ông đi tám chuyện, rồi khỏi ăn", cô vợ tiếp tục trêu chồng.

Theo đó, chảo cá để trên bếp của anh đã bị cháy đen hoàn toàn mất 1 mặt. Chị vợ giải thích rằng mình bận rộn bán hàng bên ngoài, ngửi thấy mùi khét chạy vào bếp thì cá đã cháy đen. Cô tắt bếp rồi chạy ra gọi chồng.

Cuối cùng, anh chồng mặt bí xị nhìn chảo cá đã bị cháy đen hoàn toàn. Như thế này thì đúng như chị vợ nói, khỏi cần ăn nữa rồi. Đúng là một cuộc nói chuyện tai hại biết bao!

Người chồng chạy về nhà sau câu hỏi của vợ?

Nhiều dân mạng đưa ra bình luận khác nhau. Tất cả đều cho rằng riêng chuyện ngồi nói chuyện mà quên luôn thời gian, quên luôn việc đang làm là điều thường xuyên xảy ra.

"Mình còn tám chuyện đến quên cả con cơ mà, anh chồng có lỡ cũng là dễ hiểu. May chị vợ còn biết mà chạy vào tắt bếp chứ nếu không lại càng có nhiều cái nguy hiểm hơn", một dân mạng viết.