Ông bố trẻ giật mình vì bị vợ kẹp máy hút sữa vào ngực với mục đích "thực hành" cho quen tay.

"Chả là vợ tôi bầu được 7 tháng, hôm nay đi sắm đồ sơ sinh. Và đây là tôi 12 giờ đêm, nó kêu lắp thử máy hút sữa để mai sau biết cách dùng. Đang chơi điện tử thì thấy nó mang ra lắp ráp rồi bảo anh cho em mượn người tí. Tưởng làm gì hóa ra nó kêu tôi mặc áo và đeo bình hút vào.

Nó cắm điện mà rõ ràng đàn ông đâu giống đàn bà. Có mỗi cái núm thế thôi mà nó cũng nghĩ ra trò thử nghiệm được.

Thế là nó bắt tôi mặc áo, đeo máy hút sữa, bật các chế độ. Ông nào chưa đeo thì đeo thử đi, cũng hay phết các ông ạ. Chẳng biết tả thế nào, nói chung là khó tả.

Không biết từ giờ tới khi vợ nằm ổ nó còn bắt tôi trải nghiệm cái gì nữa không".

Đang say sưa chơi game thì bị vợ mặc cho cái 'áo' đặc biệt, dân mạng gật gù: 'Mặc áo của phụ nữ nhưng lại rất 'đàn ông'!'

Người đàn ông thử bình hút sữa cho vợ.

Người đàn ông thử bình hút sữa cho vợ.

Câu chuyện nghe thì kì quặc nhưng có vẻ khá thân thiết với hội anh em sắp hoặc đang làm bố. Anh chàng này cũng rất có ý thức khi giúp đỡ vợ thử máy hút sữa, kiên nhẫn mặc đủ thứ dụng cụ lên người.

Mặc dù hình ảnh trên không được "nam tính" cho lắm, mất hết vẻ đẹp trai của các anh nhưng lại mang ý nghĩa cảm động khiến hội chị em không tiếc dành lời khen cho ông bố trẻ. Chịu khó hi sinh một tí cho vợ được vui, có thế các anh mới hiểu sự vất vả của vợ khi vừa mang nặng đẻ đau, lại phải chịu "kiếp bò sữa" khi gắn bó với chiếc máy hút sữa một thời gian dài.

Tuy nhiên, một chi tiết nhỏ trong câu chuyện khiến anh gặp phải sự phản đối của cư dân mạng. Đó là cách anh gọi vợ bằng từ "nó". Với nhiều người, đây là cách gọi không tôn trọng rồi. Bởi vậy, anh chồng đã vội vàng giải thích ngay phía dưới: "Mình gọi "nó" chỉ là cách kể chuyện với các bạn thôi còn bình thường vẫn gọi vợ là "em yêu" mà".