"Chính thất" đột nhiên về nhà không báo trước nên anh chàng thậm chí còn không đủ thời gian để mặc quần áo và phải chạy trốn trong tình trạng "nguyên thủy" nhất.

Như người ta nói, tình yêu có thể là 1 điều dễ dàng, bạn có thể quyết định yêu 1 người chỉ sau 1 khoảnh khắc xúc động nào đó, nhưng hôn nhân thì không. Nó không chỉ cần tình yêu, mà còn đòi hỏi trách nhiệm, sự quyết tâm cũng như sự bao dung của cả 2 con người. 

Nếu chỉ vì thất vọng về nhau mà đã vội tìm ngay cho mình "niềm vui mới" thì sự thiêng liêng nhất của hôn nhân đã bị vi phạm, dù nó có tiếp tục tồn tại thì cũng khó lòng đem lại hạnh phúc cho 1 cặp vợ chồng. 

Nếu có kẻ thứ 3 xuất hiện, mọi chuyện sẽ càng phức tạp hơn và sẽ để lại những vết thương khó lành với người trong cuộc.

Thế nhưng, có những câu chuyện ngoại tình nhìn từ góc độ của người ngoài lại khá hài hước, giống như trường hợp dưới đây. 

Theo hãng tin Metro của Anh, sự việc xảy ra vào cuối năm 2018 tại 1 thành phố của Trung Quốc. Một người đàn ông được cho là đã đi "tòm tem" với 1 người phụ nữ đã có gia đình tại nhà cô ta - 1 căn hộ chung cư. 

Người đàn ông khỏa thân chạy trốn qua đường cửa sổ ở tầng 4 một khu chung cư của Trung Quốc. (Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông khỏa thân chạy trốn qua đường cửa sổ ở tầng 4 một khu chung cư của Trung Quốc. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, khi cả 2 đang vui vẻ thì chồng của người phụ nữ đã bất ngờ trở về nhà mà không báo trước. Chẳng còn cách nào khác, người đàn ông đã phải chạy trốn qua đường cửa sổ để bảo toàn tính mạng. Quá vội vàng, anh ta thậm chí còn không có thời gian mặc quần áo, nên đành phải xuất hiện trước mặt bàn dân thiên hạ trong bộ dạng "Adam nguyên thủy". 

Người đàn ông không trụ nổi, rơi xuống bên dưới khiến rác văng tung tóe. (Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông không trụ nổi, rơi xuống bên dưới khiến rác văng tung tóe. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đoạn clip do 1 người có mặt ở hiện trường ghi lại, người đàn ông đã trèo ra cửa sổ căn hộ ở tầng 4 để tránh mặt chồng của người tình. Anh ta đung đưa qua lại 1 lúc, tay bám vào cửa sổ bên trên, chân thì gá vào đường ống nước.

Đi "tòm tem" với vợ người khác, người đàn ông tự đẩy mình vào cảnh chết hụt

Tuy nhiên, tư thế này không thể giúp anh ta trụ được lâu. Một lúc sau, khi cơ thể không thể chống đỡ được nữa, người đàn ông đã rơi xuống. Cú rơi trúng vào mấy thùng rác bên dưới, khiến rác văng tung tóe khắp nơi.

Trong đoạn video, có thể thấy tiếng hét của những người bên dưới khi họ chứng kiến cú ngã từ độ cao khoảng 10m của anh chàng. Một người đàn ông mặc quần sẫm màu đứng gần đó cũng không khỏi hoảng hốt.

Được biết, người đàn ông sau đó đã bị chấn thương cột sống và được người dân đưa đi cấp cứu. Không rõ anh ta có bị chồng của nhân tình tìm ra và xử lý hay không, nhưng chắc sau "sự cố ngoại tình" này, người đàn ông cũng đã rút ra cho mình được 1 bài học đắt giá.

Theo Metro