Lần sau còn dám động đến hoa đã có chủ nữa hay không?

Có lẽ trong bất kỳ 1 đám cưới nào, khi hứa sẽ cùng 1 nửa của mình trải qua mọi hoạn nạn, đắng cay, đến ngày đầu bạc răng long, ai cũng tin rằng mình sẽ làm được điều đó. Thế rồi, mọi thứ chẳng như ta vẫn mơ, cuộc đời thì quá nhiều cám dỗ, lòng người lại dễ đổi thay, và từ đây, những câu chuyện ngoại tình đã thi nhau xuất hiện. 

Nếu như không phải cô phản bội anh, thì cũng là anh phản bội cô, muôn hình vạn trạng. 

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, những kẻ ngoại tình lén lút thể nào cũng sẽ có lúc bị "chính thất" bắt gặp, ví dụ như câu chuyện dưới đây, 1 thời từng khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao tranh cãi, liệu rằng việc duy trì 1 thứ tình cảm sai trái như vậy có đáng không, khi mà anh ta không những mất mặt, mà còn có thể mất luôn cả mạng sống nữa. 

Đang vui vẻ với nhân tình, anh chàng rơi vào hiểm cảnh khi chồng cô ta về nhà không báo trước

Được biết, theo thông tin của tờ Mirror sự việc diễn ra tại 1 thành phố của Trung Quốc vào năm 2016, cụ thể là tại 1 khu dân cư. Không rõ anh chàng đã có mối quan hệ lén lút với người phụ nữ đã có chồng bao lâu, nhưng có lẽ họ đã quen với việc cùng nhau "vui vẻ" ở nhà của cô này trong 1 khoảng thời gian, khi mà chồng cô đi vắng. 

Có lẽ họ cảm thấy rất an toàn, vì anh chồng kia khi nào về nhà đều báo cho vợ biết. 

Hình ảnh anh chàng run cầm cập khi bám vào bộ phận cục nóng của điều hòa bên ngoài tòa nhà khiến ai cũng thót tim.

Hình ảnh anh chàng run cầm cập khi bám vào bộ phận cục nóng của điều hòa bên ngoài tòa nhà khiến ai cũng thót tim.

Tuy nhiên, 1 ngày nọ, câu chuyện trở nên vô cùng kịch tính khi người chồng lại về nhà mà không báo trước, khiến kẻ thứ 3 đã rơi vào một tình huống vô cùng éo le.

Chẳng còn nhiều thời gian, anh chàng còn chưa kịp mặc đầy đủ quần áo đã phải nhanh chóng leo ngay ra ngoài cửa sổ để tránh cuộc đụng độ lành ít dữ nhiều với chồng của người tình. Bên ngoài chẳng có gì bấu víu ngoài cái cục nóng điều hòa. 

Đoạn clip do 1 người dân sống ở khu chung cư này ghi lại khiến ai cũng phải thót tim. Căn hộ của người phụ nữ và chồng cô ta ở tầng 8, và ở độ cao ấy, nếu rơi xuống, thì anh chàng nhẹ cũng bị thương nặng, còn nếu không, hoàn toàn có thể mất mạng. 

Nhìn bức ảnh này, cư dân mạng tự hỏi vì chuyện ngoại tình mà phải mạo hiểm mạng sống của mình như vậy, liệu có đáng?

Nhìn bức ảnh này, cư dân mạng tự hỏi vì chuyện ngoại tình mà phải mạo hiểm mạng sống của mình như vậy, liệu có đáng?

Trong khi người đàn ông run cầm cập ngồi phía trên, bên dưới những người qua đường vẫn đi lại bình thường, không hề hay biết gì về vụ việc. Không rõ anh ta đã phải lưu lại ở đó bao lâu và có thể thoát khỏi tình huống nguy hiểm này 1 cách an toàn hay không, song vụ việc đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. 

Đang vui vẻ với người tình thì chồng cô ta trở về, người đàn ông bất chợt rơi vào hiểm cảnh.

Đây không phải là vụ việc ngoại tình đầu tiên mà kẻ thứ 3 rơi vào cảnh tréo ngoe như vậy

Ban đầu, đoạn video được đăng tải trên LiveLeak, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của vô số các cư dân mạng và đã làm nổ ra 1 cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội về việc liệu ngoại tình có đáng để ta mất hết danh dự, thậm chí là cả mạng sống của mình như thế này hay không.

Không biết sau đó anh chàng có thể xuống được mặt đất 1 cách an toàn hay không.

Không biết sau đó anh chàng có thể xuống được mặt đất 1 cách an toàn hay không.

Nhiều người đã để lại các bình luận hài hước kiểu như: "Sau lần này chắc anh ta không dám động đến hoa đã có chủ nữa đâu nhỉ?", hay "Người chồng hẳn sẽ ngạc nhiên lắm vì hôm sau tự dưng điều hòa nhà anh ta lại bị hỏng cho mà xem", hoặc "Nếu người chồng cứ ở nhà liền mấy ngày thì không biết số phận anh ta sẽ ra sao". 

Được biết, đây không phải trường hợp kẻ thứ 3 đầu tiên phải tẩu thoát qua đường cửa sổ và bám vào điều hòa để trốn chồng của nhân tình tại Trung Quốc. Vào năm 2015, báo chí Trung Quốc đã đồng loạt đăng tải vụ việc 1 người đàn ông trong hoàn cảnh tương tự, phải trèo ra bên ngoài, trốn giữa 2 cái cục nóng điều hòa suốt cả đêm để tránh bị "chồng người ta" phát hiện. 

Phải đến hôm sau, khi chồng cô này rời nhà đi làm, cô ta cuối cùng mới gọi cho dịch vụ cứu hỏa đến để giải cứu cho người tình. 

Không rõ khi trèo ra ngoài, người đàn ông này có đầy đủ quần áo hay không, nhưng rõ ràng là dưới cái lạnh của trời đêm, cộng với việc sợ bị phát hiện và có lẽ là sợ bị rơi xuống từ độ cao của tầng 7, hẳn là anh chàng đã có một bài học nhớ đời và hiểu rõ thực sự chữ "quả báo" là như thế nào.