Cả gia đình đang ngồi xem tivi thì gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Theo đó, sự việc xảy ra ngày 3/6 tại một gia đình ở tỉnh Udon Thani, Thái Lan nhưng gần đây được cư dân mạng Thái Lan chia sẻ lại.

Đời sống - Đang xem tivi, cả nhà vội 'chạy tán loạn' vì tình huống khó đỡ

Đoạn video do camera giám sát ghi lại sự việc cho thấy, khi cả gia đình đang ngồi xem tivi ở phòng khách thì một "vị khách" đặc biệt bất ngờ xuất hiện khiến cả nhà giật mình sau đó bỏ chạy tán loạn.

Đời sống - Đang xem tivi, cả nhà vội 'chạy tán loạn' vì tình huống khó đỡ (Hình 2).

Hóa ra, "vị khách" đặc biệt này là một chú bò to lớn. Dù không được mời nhưng không biết vì sao chú bò lại lù lù xuất hiện giữa phòng khách của ngôi nhà.

Premsak Cumpunok, chủ nhà kể lại: "Khi đó lũ trẻ đã vô cùng sợ hãi. Chúng tôi đang tận hưởng buổi chiều thư thái thì nó đột ngột xuất hiện".

Rất may chú bò chỉ chạy ngang ngôi nhà, đi thẳng lại sau bếp mà không tấn công bất kỳ ai cũng không làm hỏng đồ đạc trong gia đình.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cư dân mạng cũng phải bật cười trước tình huống hài hước này và để lại những bình luận như:

"Bò said (nói): Thăm nhà bạn xíu thôi mà cả nhà làm gì căng thế"

"Đúng là vị khách đặc biệt, không mời mà vẫn tới, xồng xộc xông vào nhà người khác nhưng người sợ lại là chủ nhà. Vị khách này quyền lực phết"

"Chắc muốn vào xem tivi cùng cả nhà thôi, cả nhà đừng lo lắng quá, chú bò này không tấn công ai cả mà".

Cũng là một tình huống liên quan đến bò nhưng không may mắn như gia đình trên, người đàn ông ở Brazil đã thiệt mạng sau khi bị bò rơi trúng người.

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào năm 2013, tại thị trấn Caratinga thuộc khu vực miền núi của bang Minas Gerais, Brazil. Chăn thả gia súc và sản xuất sữa bò là hai nghề truyền thống của bang Minas Gerais.

Đời sống - Đang xem tivi, cả nhà vội 'chạy tán loạn' vì tình huống khó đỡ (Hình 3).

Mái nhà của ông Souza sau khi bị con bò rơi trúng. Ảnh: Super Canal TV

Theo báo Telegraph, con bò thoát ra từ nông trại gần đó và gặm cỏ trên một quả đồi phía sau ngôi nhà nhỏ của ông Souza, 45 tuổi. Do mải mê gặm cỏ, con vật dẫm lên mái nhà. Trọng lượng khoảng 1,5 tấn của nó làm mái nhà sập xuống, khiến con bò rớt trúng ông Souza đang ngủ trên giường.

Nạn nhân được lính cứu hỏa giải cứu và đưa tới bệnh viện với một cái chân gãy, ngoài ra không có vết thương rõ rệt nào. Người thân của Souza kể ông vẫn tỉnh táo và nói chuyện bình thường khi đến bệnh viện. Tuy nhiên, nhiều giờ sau ông qua đời vì xuất huyết trong trong khi vẫn chờ được bác sĩ thăm khám.

Người anh rể của ông Souza, ông Carlos Correa, bức xúc nói với tờ Hoje em Dia: "Không ai nghĩ đến chuyện bị bò đè trúng mà chết. Nhưng tôi nghĩ không phải con bò giết Joao mà là khoảng thời gian chờ khám không thể chấp nhận được".

Vợ của ông là bà Leni may mắn thoát chết. Con bò cũng không hề hấn gì nhưng chủ nó có thể bị buộc tội ngộ sát. Ngoài ra, gia đình nạn nhân đòi điều tra sự thờ ơ của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Cấp cứu Caratinga.

Truyền thông địa phương cho hay đã xảy ra 2 vụ tương tự ở Caratinga trong vòng 3 năm trước đó, song không ai bị thương. Trong vụ đầu tiên, một con bò rơi xuống từ mái nhà song không ai ở trong nhà. Khi vụ thứ hai xảy ra, con bò rơi gần vị trí của hai đứa trẻ. Đây là một trường hợp vô cùng may mắn.

 

Minh Hoa (t/h) / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/dang-xem-tivi-ca-nha-voi-chay-tan-loan-vi-tinh-huong-kho-do-a628699.html