Khi đi ngang qua 2 cô gái đang đứng bên đường, thanh niên bất ngờ đánh lái, lạng lách đánh võng không may bị trượt té, ngã nhào xuống đường, khoảnh khắc sau đó khiến ai nấy chứng kiến đều rùng mình ám ảnh.

Mới đây, MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng.

Đánh võng trước mặt 2 cô gái để thể hiện, nam thanh niên bị xe container cán qua người. Nguồn: MXH Giao thông

Cụ thể, vào thời điểm xảy ra vụ việc, một thanh niên lái xe máy trên đường, sát bên cạnh là xe container cũng đang di chuyển cùng chiều.

Đáng nói, khi đi ngang qua hai cô gái đang đứng bên đường, thanh niên bất ngờ đánh tay lái, lạng lách đánh võng thì không may bị trượt té, ngã nhào xuống đường. Đúng lúc này, xe container lao tới, bánh xe đã cán qua người thanh niên này. 

Khoảnh khắc nam thanh niên bị bánh xe container cán qua người.

Khoảnh khắc nam thanh niên bị bánh xe container cán qua người.

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip đã nhận về rất nhiều lượt bình luận từ phía người dùng mạng. Thế nhưng phần đông các ý kiến đều chỉ trích người này vì cho rằng, chính màn "thể hiện" không đúng lúc của anh ta đã dẫn đến hậu quả thương tâm cho chính mình và hệ lụy cho người khác.

Theo chia sẻ của người đăng tải bài viết, sau khi tai nạn xảy ra, thanh niên được đưa vào bệnh viện cấp cứu và bị cán nát 2 chân.

  • Nam thanh niên chạy xe ngược chiều đâm chết người
  • Clip: Đứng sau xe trộn bê tông, người đàn ông suýt bị cán trúng
  • Minh Khôi / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/danh-vong-truoc-mat-2-co-gai-roi-nga-xuong-duong-nam-thanh-nien-bi-xe-container-can-qua-nguoi-162212108210151800.htm