Câu chuyện vào bếp bi hài của cô dâu mới với món thịt rang cả miếng khi mẹ chồng vắng nhà khiến cư dân mạng “cạn lời”.

Không ít gia đình đánh giá con dâu tương lai qua những lần nấu cơm, làm cỗ. Một cô gái bị chê vụng về, hậu đậu sẽ khó qua được cửa nhà chồng.

Cách đây vài tiếng, trên một diễn đàn giải trí nổi tiếng đăng tải câu chuyện góc nội trợ của nàng dâu mới về nhà chồng ngay lập tức đã khiến dân mạng “rần rần”.

Đăng bức ảnh nàng dâu rán thịt để nguyên miếng trên chảo là dòng chia sẻ hài hước của page này: “Kinh nghiệm rang thịt khi gái mới về nhà chồng là đây. Chị em áp dụng xong về mà bốc ruốc…”.

1
Nàng dâu vào bếp rang thịt khiến dân mạng “đứng hình”.

Hình ảnh này khiến dân mạng phải mắt chữ o, mồm chữ a, không khỏi ngạc nhiên, choáng váng trước tay nghề đầu bếp của nàng này. Bài đăng còn chia sẻ  thêm những hình ảnh là dòng tin nhắn “cầu cứu” của nữ chính với người bạn của mình. Cô gái than rằng mình chưa từng vào bếp trước đó nên không biết làm những công việc bếp núc này.

2
Nhận được sự trợ giúp, nhưng cô gái vẫn chưa biết xử lý “hậu quả” như thế nào

Không những thế, nàng còn bị dân mạng “ném đá” bởi dù được bạn chỉ dẫn nhiệt tình nhưng vẫn lóng ngóng không biết xử lý “hậu quả” hay vẫn hồn nhiên hỏi “phải thái à”, cùng những câu “than trời”: “rửa miếng thịt ghê hết cả tay”.

Sau khoảng 9 tiếng đăng tải, câu chuyện dở khóc, dở cười này đã nhận được hơn 14 nghìn lượt like (yêu thích) cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ. Chuyện rang thịt của nàng dâu “đảm đang” này đã khiến cư dân mạng đã được một phen tranh luận.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy “cạn lời” cũng như “khó đỡ” trước tình huống này và để lại những bình luận mang tính hài hước như: “Sinh ra trên đời làm kiếp miếng thịt đã khổ, rơi vào tay cô này còn trăm ngàn tủi nhục hơn”, “Chắc mẹ chồng sớm trả về nơi sản xuất thôi”…

Ngoài ra, cũng có người cũng đặt dấu hỏi về câu chuyện trên và chỉ ra rằng, có nhiều cô gái không biết nấu bếp, nhưng chắc chắn không có ai rang thịt mà không biết thái cả, chỉ là thái xấu hay đẹp mà thôi. Đây chính là ý kiến của bạn Trịnh Sơn cũng như nhiều dân mạng khác.

Số ít bình luận bênh vực cô gái này như bạn Công Thắng Bùi viết: “Anh em sao chửi khiếp thế, có thể cô ấy nhầm từ rán bằng từ rang mà. Để nhỏ lửa, chín đều rồi lật mặt bên rán cho chín vàng rồi thái mỏng, ăn chấm với gia vị pha quất ớt ăn cũng ngon lắm”.

Bạn đang đọc bài viết Dâu mới vào bếp rang thịt… nguyên miếng khiến dân mạng choáng váng tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Ý / Ngaynay.vn