Lưu thông trên đường phố Hà Nội là không vội được đâu! Thông điệp này được đúc kết sau khi cộng đồng mạng truyền tay nhau clip ghi lại cú va chạm của đôi nam nữ với chiếc ô tô đi phía trước tại ngã tư đèn xanh đèn đỏ.

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, clip quay lại cảnh va chạm giữa xe máy và ô tô tại ngã tư đèn xanh đèn đỏ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô chạy phía sau hiển thị thời gian khoảng 12h30 ngày 20/4. Qua đoạn clip, nhiều người dễ dàng đoán ra được tuyến phố xảy ra vụ va chạm là phía dưới gầm cầu Chương Dương, Hà Nội. 

Trong clip, nam thanh niên điều khiển xe máy đang vút ga, định lạng lách để vượt ô tô. Không ngờ, ô tô bất ngờ đi chậm lại, làm đôi nam nữ không kịp phanh, đâm sầm vào đuôi ô tô.

Cặp đôi di chuyển bằng xe máy với tâm thế chủ quan, phóng nhanh vượt ẩu. Đặc biệt, họ còn không hề đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Sự va chạm tưởng chừng sẽ gây nên một tai nạn nguy hiểm đến tính mạng nhưng may thay, sau cú bổ nhào, bay người xuống đường, cả hai đều không bị sao, có thể bật dậy luôn và dựng xe đi tiếp.

Sau khi xem xong đoạn video này, liên tiếp các cuộc tranh cãi nổ ra trong các diễn đàn chia sẻ đoạn clip. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trên mạng xã hội, hài hước cũng có mà chỉ trích cũng không ít.

"Định cắt đầu ô tô à".

"Xong vụ này chắc chia tay luôn".

"Tham gia giao thông thế này thì bảo sao chả lắm tai nạn".

Minh Chi / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-dau-tran-phong-xe-khong-chu-y-quan-sat-thanh-nien-cho-ban-gai-nga-song-soai-tren-duong-220202141731205.htm