Tại hiện trường, nam thanh niên có để lại 1 tờ giấy ghi mình nợ số tiền 150 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân trong cốp xe máy đỗ trên cầu Tam Kỳ (Quảng Nam).

Trưa 21/3, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của nam thanh niên nhảy cầu Tam Kỳ (Quảng Nam) tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, người dân đi đường phát hiện anh Nguyễn Phúc V. (27 tuổi, trú xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ) dừng xe máy trên cầu Tam Kỳ (cũ), đoạn giáp ranh giữa phường Hòa Hương và xã Tam Xuân Xuân 1 (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), rồi bất ngờ trèo qua lan can cầu nhảy xuống dưới sông Tam Kỳ, mất tích.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ và 1 xe cứu hỏa khẩn trương có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến 11h30 trưa cùng ngày, công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được tiếp tục.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông Tam Kỳ.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông Tam Kỳ.

Theo một số người dân có mặt tại cầu Tam Kỳ, anh V. có để lại một tờ giấy ghi mình nợ số tiền 150 triệu đồng và một thẻ chứng minh nhân dân cùng các giấy tờ xe khác trong cốp xe máy để trên cầu Tam Kỳ. Sau đó, lực lượng Công an gọi báo cho người thân gia đình biết cùng phối hợp với lực lượng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

  • Hải Dương: Bé gái sơ sinh đẹp như thiên thần bị bỏ rơi ven đường
  • Vụ cô gái 22 tuổi tử vong do PTTM: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội nói gì về bác sĩ tiền mê?
  • Khương Mỹ / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/de-lai-manh-giay-ghi-no-150-trieu-dong-nam-thanh-nien-nhay-cau-tu-tu-162222103115459345.htm