Khi vợ có việc vắng nhà, người đàn ông đã ép buộc em gái phải quan hệ với mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Gia đình nào cũng có những câu chuyện, những bí mật khó nói với người ngoài. Tuy nhiên, sau một thời gian gặm nhấm những nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai, có những người đã chọn cách nói ra sự thật, chấp nhận và sống chung với nó để cảm thấy nhẹ lòng hơn, mà người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ. 

Afrimax, 1 kênh Youtube vừa mới đăng tải câu chuyện của 1 phụ nữ gốc Phi và bi kịch mà cô  phải đối mặt trong suốt những năm qua thu hút nhiều sự quan tâm cũng như đồng cảm của các cư dân mạng. 

Theo đó, người phụ nữ chia sẻ cô đã không chung sống hòa thuận với các thành viên trong gia đình nên đã quyết định bỏ nhà ra đi, tới ở nhờ nhà của người anh trai đã lập gia đình. 

Người phụ nữ bị anh trai cưỡng bức và sinh ra 2 đứa con, hiện đã quyết định quên đi tất cả để sống vui vẻ nhất có thể.

Người phụ nữ bị anh trai cưỡng bức và sinh ra 2 đứa con, hiện đã quyết định quên đi tất cả để sống vui vẻ nhất có thể.

Tuy nhiên, 1 hôm, khi chị dâu có việc đi ra khỏi nhà, người anh ruột của cô gái đã lẻn vào phòng, cưỡng bức cô quan hệ mặc dù gặp phải sự phản kháng quyết liệt. Cô gái đã la hét và cầu cứu sự giúp đỡ, song đã không thành.

Do không có ai thân thích đứng ra bảo vệ, cũng không biết phải đi đâu, cô gái đã phải âm thầm chịu đựng. 

Hành động cưỡng bức diễn ra nhiều lần. Cuối cùng, cô gái đã mang thai và liên tiếp sinh ra 2 đứa con với anh trai. Người vợ của anh trai khi phát hiện ra vụ việc đã đi báo chính quyền, song cũng không làm gì được chồng mình vì người đàn ông này đã phủ nhận trách nhiệm của mình.

Hiện chưa rõ anh trai của người phụ nữ có phải chịu sự trừng phạt của pháp luật hay không, nhưng về phần mình, người phụ nữ đã lựa chọn cách chấp nhận hiện thực, không than phiền, oán trách bản thân cũng như sống vui vẻ nhất có thể bên 2 đứa con của mình.  

Nguồn: Theo Atinka News