Sự việc đáng sợ này đã khiến cho người đàn ông phải cầu xin sự giúp đỡ từ cảnh sát để được giải cứu.

Theo Sina đưa tin, mới đây tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), một vụ án cướp tài sản với nhiều tình tiết gây xôn xao dư luận đã được lực lượng chức năng địa phương phanh phui. Điều đáng nói là vụ việc này lại bắt nguồn từ một lần... mua dâm của nạn nhân.

Theo đó, người đàn ông họ Lý trong vụ việc nói trên đã từng thỏa thuận với một phụ nữ họ Viên (24 tuổi) thông qua một ứng dụng và hứa sẽ trả cô 3.000 NDT để qua đêm.

Khi hai người gặp nhau, Lý có nói rằng anh ta sẽ đưa ra 500 NDT trước rồi hứa hẹn trả nốt phần còn lại vào ngày hôm sau.

Thế nhưng sau khi qua đêm cùng nhau, Lý lấy cớ xuống tầng mượn sạc điện thoại để bỏ đi vào sáng sớm ngày hôm đó.

Đi bóc bánh trả tiền nhưng lại ăn quỵt, người đàn ông vội cầu cứu cảnh sát vì gặp phải màn trả thù đáng sợ từ gái làng chơi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Sau vụ việc này, cô Viên đã gặp gỡ một người đàn ông họ Thạch khác và có thai ngoài ý muốn với người này.

Khi bị yêu cầu phải chi trả tiền phá thai, Thạch chỉ đưa ra 300 NDT với lý do không có đủ tiền. Tới đây, cả hai liền nghĩ cách nhằm tống tiền Lý để giải quyết vấn đề cá nhân.

Vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, cô Viên đã lập một tài khoản mới trên ứng dụng hẹn hò và chủ động hẹn Lý tới khách sạn.

Thế nhưng khi Lý vừa tới thì đã bị các đối tượng đè xuống giường, dùng bật lửa đốt tay trái và đe dọa phải đưa ra 2500 NDT.

Sau đó, Lý đã phản kháng và nhanh chóng báo cảnh sát. Sau khi vụ việc bị phát hiện, hai đối tượng Viên và Thạch đã bị khép vào tội cướp tài sản và phải chịu hình phạt theo quy định của pháp luật.

*Nguồn: Sohu.