Sau khi đọc xong câu chuyện này, đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên, đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra!

Mối quan hệ giữa người với người luôn là một chủ đề khó đoán và có nhiều chuyện để nói. Mới hôm qua còn thân thiết cười đùa, hôm sau quay sang cạnh mặt nhau không chút tiếc nuối.

Hay chuyện dẫn người yêu đi chơi với bạn thân, vài tháng sau thấy thằng bạn mình 'hớt tay trên' luôn cô gái năm nào cũng chẳng còn xa lạ.

Mới đây trên trang NEU Confessions đã đăng tải tâm sự của một chàng trai với một chủ đề mới nghe thôi là đã thấy nhức nhối: Bạn thân 11 năm cướp mất người 4 năm.

Ở phần mở đầu của confession, người bạn này chia sẻ rằng bản thân là dân NEU K55 và hiện đang du học để lấy bằng thạc sĩ tại Anh.

Anh chàng này quen bạn gái vào năm 2 Đại học. 4 năm yêu nhau, cả hai đã có rất nhiều những kỉ niệm đẹp. Từ cái nắm tay, cái ôm hay nụ hôn đầu đều được chàng trai này nhớ rõ đến từng chi tiết một.

(Ảnh minh hoạ)

(Ảnh minh hoạ)

Bên cạnh đó, 'chủ thớt' còn có một cậu bạn chơi thân được tròn 11 năm. Hai người biết nhau từ những ngày còn là những chú nhóc học cấp 2.

Đến khi lên Đại học, người thì Kinh tế Quốc dân, người thì Bách Khoa, hai trường gần nhau nên cả hai vẫn keo sơn gắn bó như ngày nào. Đôi bạn này đi đâu cũng có nhau, thi thoảng rảnh lại rủ nhau đi chơi điện tử, uống cafe...

Ấy vậy mà, cuộc sống đúng là chẳng ai học được hết chữ ngờ! Nói đến đây, chàng trai bắt đầu ngậm ngùi...

'Lúc mình đi du học vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm vừa rồi, mình với nó nói chuyện, hôm đó không có người yêu mình đâu, mình bảo là:

- Mày ở nhà thì canh người yêu cho tao, thằng nào động vào thì cứ bảo tao, bạn bè phải giúp nhau, yêu xa khó lắm.

- Mày yên tâm.

(Ảnh minh hoạ)

(Ảnh minh hoạ)

Ấy thế mà chuyện ấy đâu ai ngờ, cách đây 2 tháng người yêu mình bảo là không đủ động lực yêu xa rồi xa mặt cách lòng. Giờ thì cô ấy đã yêu người khác. Mình cho thời gian để suy nghĩ thì người ấy còn nói với mình là:

- Anh đừng níu kéo em làm gì nữa, em không xứng đáng với người như anh.

Mình lúc đầu tìm hiểu có phải cô ấy nói thế để dứt mình ra không, mình dò hỏi thằng bạn thì nó cứ im hơi lặng tiếng, suốt ngày kêu bận rồi 'Mày yên tâm em ấy sẽ tự nói hết với mày, tao tin em ấy nói là đúng'.

Nhưng ôi, hóa ra người nó thích là thằng bạn thân mình. Không thể nào hiểu nổi. Hóa ra 2 người ở nhà rồi quen nhau trong lúc mình đi vắng.

1 người thì hứa hẹn trông người yêu hộ, người yêu thì hứa hẹn học xong sẽ cưới. Vậy mà đùng cái:

- Người em yêu là anh T., em xin lỗi.

Hỏi thằng bạn thân thì nó bảo:

- Tao không đủ mạnh mẽ để nói với mày, tao xin lỗi.'

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, câu chuyện này đã thu hút hơn 7k lượt like. Phía dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra hết sức thông cảm và động viên chủ nhân bài viết là 'đen tí thôi, đừng buồn lâu!'

'Bài học kinh nghiệm là đừng bao giờ nhờ bạn bè trông hộ người yêu cả.

Không phải là không tin tưởng nhau, mà là hạn chế thấp nhất cơ hội cho cái việc 'lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy' ấy mà.

Dù sao chúc anh cố gắng hoàn thành nốt việc du học. Đời còn dài, con gái còn nhiều anh ạ. Điều đó chỉ chứng tỏ cô gái định mệnh của anh chưa xuất hiện thôi.' - bạn Nguyễn Tuấn bình luận.

V / theo Helino