Thông qua luật sư, bạn gái kém 39 tuổi của Kim Yong Gun cho biết nam diễn viên nghi ngờ cô mang thai con người khác.

Sáng 4/8, tờ Wikitree đưa tin người phụ nữ 36 tuổi (tạm gọi là A) đáp trả tuyên bố mới nhất của nam diễn viên gạo cội Kim Yong Gun. Thông qua luật sư, bạn gái của nam diễn viên cho biết: "Kim Yong Gun liên tục hỏi: 'Đó có phải con của tôi không?', 'Không đúng số tuần của thai kỳ' hay 'Em phải từ bỏ đứa bé'".

Luật sư khẳng định Kim Yong Gun yêu cầu A phá thai. A cũng cho biết Kim Yong Gun đã lạm dụng cô ngay cả khi cô thuê luật sư.

Kim Yong Gun bị bạn gái kiện vì ép phá thai.

Kim Yong Gun bị bạn gái kiện vì ép phá thai.

Ngày 3/8, Kim Yong Gun thừa nhận ép bạn gái phá thai vì nam diễn viên bối rối với việc có con ở tuổi 75. Kim Yong Gun lo lắng không thể chăm sóc được con khi đã lớn tuổi và áp lực trước phản ứng của dư luận.

Tuy nhiên, trong thông báo ngày 3/8, diễn viên Ojakgyo Family khẳng định đã cố liên lạc với A từ ngày 23/5 để bù đắp cho bạn gái. Hiện giờ, Kim Yong Gun hối hận và hứa hoàn thành trách nhiệm chăm sóc con.

"Hơi muộn màng nhưng tôi nhận ra đứa trẻ đáng quý hơn hình ảnh của tôi. Tôi nói với các con trai về việc bạn gái mang thai. Không giống những gì tôi đã lo lắng, các con của tôi rất hoan nghênh và cho rằng đây là điều may mắn. Sau khi nhận được tiền chu cấp của các con, từ ngày 23/5 đến gần đây, tôi đã nói với bên kia và luật sư của cô ấy nhiều lần rằng: 'Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc sinh con và chăm sóc con'", Kim Yong Gun cho biết.

Vụ việc bắt đầu từ ngày 2/8 khi tờ Dispatch đưa tin nam diễn viên kỳ cựu Kim Yong Gun bị một phụ nữ kém 39 tuổi kiện vì ép phá thai. Họ gặp nhau trong một bữa tiệc năm 2008 và hẹn hò sau đó.

Kim Yong Gun sinh năm 1946, tham gia nhiều phim nổi tiếng Hàn Quốc như 200 Pounds Beauty, Ojakgyo Family, Doctor Stranger, Kill Me, Heal Me.

Ông kết hôn với vợ cũ năm 1977 và có 2 con là diễn viên Ha Jung Woo (tên thật là Kim Seong Hoon) và Kim Young Hoon. Ông ly hôn năm 1996.