Nhiều ý kiến cho rằng, bộ trang phục của Khánh Vân chỉ cần bất cẩn một chút sẽ rơi vào tình huống "lộ hàng", phản cảm.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đang diện ra tại Mỹ. Đại diện Việt Nam - hoa hậu Khánh Vân đang là gương mặt nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả trong và ngoài nước. 

Tuy nhiên, một số hình ảnh trong hoạt động rạng sáng ngày 10/5 (theo giờ Việt Nam) thì Khánh Vân gây sốc khi diện chiếc váy cắt xẻ quá gợi cảm.

Cụ thể chiếc váy màu đỏ được thiết kế cắt xẻ một bên tới gần eo giúp Khánh Vân trông rất sexy nhưng khi di chuyển lại rất dễ rơi vào tình huống "lộ hàng", phản cảm. Có lẽ hiểu được điều đó nên Khánh Vân liên tục dùng tay che đậy.

Bộ trang phục gợi cảm của Khánh Vân khi xuất hiện tại Miss Universe 2021 do một thành viên ban tổ chức quay lại.

Hiện bộ trang phục này của Khánh Vân đang gây tranh cãi gay gắt trên cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi vóc dáng gợi cảm cùng sự sexy mà bộ trang phục mang đến cho Khánh Vân là không ít người góp ý Khánh Vân nên cẩn trọng khi lựa chọn trang phục, tránh những tình huống hớ hênh, mất kiểm soát.

"Đẹp nhưng chân váy xẻ cao quá"; "Đẹp nhưng thấy hở quá sợ ảnh hưởng cuộc thi"; "Đẹp lắm em nhưng theo chị nghĩ nếu nhà thiết kế níu thêm một cái dây nhỏ băng ngang qua phần hông đùi để tạo thêm điểm nhấn thì nó bớt sexy lại và khi em catwalk sẽ tự tin hơn và đẹp hơn"... là một số ý kiến của dân mạng.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng Khánh Vân đang ở Mỹ tham dự một cuộc thi đề cao nét đẹp quyến rũ nên cũng không cần quá khắt khe khi cô mặc chiếc váy như này.

"Ở Việt Nam xẻ váy như vậy là hơi kì. Nhưng đây là cuộc thi quốc tế. Họ có cách nghĩ và cái nhìn khác mình. Ở vị trí là 1 hoa hậu chị Vân biết mình nên mặc gì và trông sẽ ra sao mà"; "Này là đang thi tại Mỹ. Ở nước ngoài người ta thoải mái. Phong cách như gì mới chặt chém được. Lần sau chắc phải mặc váy chống nắng mới vừa lòng 1 số người"... một số ý kiến khác.

Diện váy xẻ cao tới gần eo đi thi Miss Universe, hoa hậu Khánh Vân gây tranh cãi - Ảnh 3.