Nhiều ý kiến trái chiều trước thông báo đính chính của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam liên quan tới sự cố lộ clip nóng của người đẹp V.T.A.T.

Mấy ngày nay, thông tin hot girl, diễn viên "Về nhà đi con" bị kẻ xấu tung clip nóng bị bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Quá sốc trước sự cố này, nữ diễn viên V.T.A.T tiết lộ, cô đã rơi vào trạng thái hoảng loạn và đã chạy xe lên cầu Nhật Tân định kết thúc mọi thứ.

Tuy nhiên nhờ có gia đình bên cạnh ngăn cản kịp thời nên V.T.A.T đã bình tâm, suy nghĩ lại. Nữ diễn viên đã quyết định nhờ công an vào cuộc, tìm kẻ đã phát tán clip của cô.

Nữ diễn viên bị kẻ xấu tung clip nóng

Nữ diễn viên bị kẻ xấu tung clip nóng

Giữa lúc sự việc đang xôn xao thì bất ngờ phía ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam đã đưa ra một thông báo liên quan tới hot girl V.T.A.T trên trang fanpage của mình.

Nội dung thông báo viết rằng: "Nữ diễn viên V.T.A.T có liên quan đến clip nhạy cảm chỉ nộp hồ sơ online và chưa từng tham dự vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020. Chính vì vậy, chưa thể xem là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020".

Việc BTC Hoa hậu Việt Nam ra thông báo trên là do có một số trang mạng, fanpage khi đưa tin về sự việc của V.T.A.T đã gọi cô là "thí sinh Hoa hậu Việt Nam". Thế nhưng việc, BTC lên tiếng ở thời điểm được cho là nhạy cảm đã ngay lập tức gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Thông báo của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Thông báo của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

"Ủa thí dụ là thí sinh thì sao? Đời tư của người ta thôi mà"; "Ban tổ chức ác lắm"; "Bao lâu không lên tiếng giờ thấy người ta thế lại kêu không phải... Tôi đến chịu"; "Kể cả là thí sinh. Lúc là thí sinh người ta đã bị sao đâu ảnh hưởng gì đến ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực BTC Hoa hậu Việt Nam như: "Ban tổ chức phải đính chính để mọi người không nói cái vấn đề là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam thế này thế kia"; "Đi thi ai cấm đâu, cái quan trọng là không liên quan tới Hoa hậu Việt Nam nên mọi người đừng vơ đũa cả nắm lại bảo thí sinh Hoa hậu Việt Nam thế này thế kia"...

Cách đây ít giờ, đại diện luật sư của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng chia sẻ ý kiến trên fanpage Hoa hậu Việt Nam và kêu gọi mọi người ngừng phát tán, chia sẻ những thông tin liên quan tới V.T.A.T:

"Luật sư hy vọng và tha thiết kêu gọi tất cả mọi người không nên chia sẻ những clip và những thông tin như vậy trên các nền tảng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác để tránh gây ra những ảnh hưởng về mặt hình ảnh và tổn thương về mặt tinh thần cho họ".

  • Clip 'nóng' của nữ diễn viên bị lan truyền chóng mặt: Luật sư nói gì?
  • Nam chính clip nóng hot girl 'Về nhà đi con' dát đầy hàng hiệu, quen nhiều chân dài
  • Chiến Chiến / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dien-vien-lo-clip-nong-btc-hoa-hau-viet-nam-ra-thong-bao-xin-dinh-chinh-gay-tranh-cai-162213005141903614.htm