Thông tin được chia sẻ từ một đồng nghiệp từng đứng ra kêu gọi quyên góp MC Diệu Linh trong trường hợp cô phải ghép tủy với số tiền lớn.

Ngày 13/6, bạn bè và người thân bàng hoàng nghe tin MC Diệu Linh đã qua đời sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu quái ác.

Không muốn mọi người lo lắng, MC Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan trong suốt quá trình điều trị.

Không muốn mọi người lo lắng, MC Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan trong suốt quá trình điều trị.

Mới đây, MC Mỹ Lan - một người đồng nghiệp của Diệu Linh chia sẻ trên trang cá nhân: "Nửa đêm qua nghe tin em nhưng không dám tin là sự thật, chỉ mong là có sự nhầm lẫn nào đó. Sống chết mong manh quá. Lan xin phép ngừng tiếp nhận quà tặng Linh. Những tình cảm và món quà đã sẻ chia, Lan xin phép mang tới gia đình và đặt trước linh cữu em".

Cũng theo MC Mỹ Lan, tang lễ của MC Diệu Linh được tổ chức vào sáng 16/6 tại Nhà Tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ hoả táng diễn ra cùng ngày tại Đài Hóa thân Hoàn Vũ. Đặc biệt, gia đình Diệu Linh thông báo không nhận hoa viếng, mà chuẩn bị sẵn những bông hoa trắng để mọi người đến tiễn đưa cô.

Nụ cười rạng rỡ của MC Diệu Linh.

Nụ cười rạng rỡ của MC Diệu Linh.

Diệu Linh xinh đẹp mỗi lần lên sóng.

Diệu Linh xinh đẹp mỗi lần lên sóng.

Diệu Linh xinh đẹp mỗi lần lên sóng.

Trước đó, MC Mỹ Lan là người đứng ra kêu gọi quyên góp trong trường hợp Diệu Linh phải ghép tủy với số tiền lớn.

MC Diệu Linh phát hiện mắc ung thư máu từ tháng 6/2018, tuy nhiên mãi đến tháng 5/2020, cô mới quyết định công khai những hình ảnh đang điều trị tại bệnh viện. Lúc này, Diệu Linh đã ở giai đoạn 4 của căn bệnh.

Clip: MC Diệu Linh dẫn bản tin trên kênh Thể thao TV.

Trên trang cá nhân, nữ MC vẫn thể hiện tinh thần lạc quan chống chọi với bệnh tật, luôn mỉm cười để lưu lại những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của mình.

MC Quý Long - một người anh, người thầy và cũng là đồng nghiệp của Diệu Linh tiết lộ ước nguyện của nữ MC khi còn tỉnh táo: "Nếu chẳng may không qua khỏi, bạn bè hay người thân hãy chia sẻ những hình ảnh cô ấy xinh đẹp nhất vì Linh không muốn hình ảnh của mình trên giường bệnh với những sợi dây chằng chịt".

  • Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh
  • Na Na / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dieu-dac-biet-trong-tang-le-cua-mc-dieu-linh-qua-doi-vi-ung-thu-mau-1867381.html