Nhiều cư dân mạng cho rằng họ đã "vỡ mộng" khi biết được điều này và hóa ra Bill Gates không phải người đàn ông chung thủy như họ nghĩ.

Theo nguồn tin của Morning Future, trước khi kết hôn, Bill và Melinda Gates đã ký 1 thỏa thuận tiền hôn nhân, nhưng thỏa thuận này chẳng liên quan gì đến chuyện tiền nong, trong khi lúc đó (tức năm 1994), với khối tài sản là 10 tỷ đô, Bill Gates đã là người đàn ông giàu nhất nước Mỹ. 

Vậy thỏa thuận này nhắc đến điều gì? 

Nhiều người đã sốc khi biết rằng, Bill và Melinda Gates đã đồng ý với nhau rằng "sau khi kết hôn, mỗi năm Bill có thể dành ra 1 cuối tuần để ở cùng với người yêu cũ của ông, chính là bà Ann Winblad". 

Ảnh hồi trẻ của bà Ann Winblad, tình cũ của Bill Gates.

Ảnh hồi trẻ của bà Ann Winblad, tình cũ của Bill Gates.

Được biết, bà Ann là người yêu thời đại học của ông Bill Gates và 2 người đã phải chia tay sau sự phản đối của mẹ ông Bill, vì bà Ann hơn ông Bill 9 tuổi và được coi là không phù hợp để trở thành bạn đời của ông.  

Bà Ann được coi là người đã có góp phần xây dựng nên Thung lũng Silicon, bà cũng là 1 nhà đầu tư thời kỳ đầu của Microsoft và hiện là nhà đầu tư có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu đô la. 

Tuy nhiên, sau tuyên bố ly hôn của tỷ phú Bill Gates và vợ được đưa ra và cư dân mạng biết tới điều khoản nói trên trong thỏa thuận tiền hôn nhân của họ, nhiều người đã nhận xét rằng nó "thật kỳ cục, vô lý", thậm chí họ đã vỡ mộng về Bill Gates. 

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin về điều khoản kỳ cục trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates và vợ.

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin về điều khoản kỳ cục trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates và vợ.

Một tài khoản viết: "Để đây và không nói gì và trích dẫn lại 1 đoạn từ tạp chí Time nói về thỏa thuận mỗi năm được đến ngôi nhà bên bờ biển của bà Ann (tình cũ) vào 1 dịp cuối tuần, chỉ có 2 người bọn họ trong 2 ngày cuối tuần".  

Ông Bill và bà Ann hiện tại được cho là những người bạn tốt, nhưng dân mạng thì đang xôn xao đồn đoán mối quan hệ thực sự của họ.

Ông Bill và bà Ann hiện tại được cho là những người bạn tốt, nhưng dân mạng thì đang xôn xao đồn đoán mối quan hệ thực sự của họ.

"Tôi thực sự tò mò tại sao các cặp đôi giàu có lại chấp nhận cái cảnh người chồng thì có thể ngoại tình còn người vợ thì vẫn phải chung thủy nhỉ? Thỏa thuận thế kia thì cũng chẳng khác nào họ đã biết rõ rằng ông ấy sẽ ngoại tình, đây chỉ là cách họ chấp nhận nó dưới 1 cái tên khác mà thôi", 1 người khác nói lên ý kiến. 

Bình luận phẫn nộ của cư dân mạng.

Bình luận phẫn nộ của cư dân mạng.

Trong khi đó, 1 cư dân mạng khác lại đào mộ được 1 thông tin và cho biết, từ năm 2013 đã có tin đồn cho rằng ông Bill Gates cứ mỗi năm lại đi du lịch với bạn gái cũ 1 lần và địa điểm là nơi mà Ann và Bill lựa chọn. 

Theo nhiều nguồn tin, trong trái tim ông Bill Gates, bà Winblad có 1 vị trí vô cùng quan trọng và không ai có thể thay thế được dù trên báo chí, bà Ann và ông Bill Gates tuyên bố họ chỉ là những người bạn tốt của nhau.

Cũng có người cho rằng, nếu thực sự mối quan hệ giữa ông Bill và và Ann là trong sáng, sao ông Bill không mời bà Ann đến chơi cùng gia đình ông, mà lại phải gặp gỡ bà Ann ở 1 nơi khác và chỉ có 2 người 1 cách "mờ ám" như vậy?

Và nếu những điều này là thật, thì thực ra, hôn nhân của Bill Gates và Melinda Gates đã tồn tại ngay 1 lỗ hổng lớn từ trước khi nó bắt đầu, nó thể hiện ông Bill Gates không hề tôn trọng vợ mình như những gì ông đã thể hiện ra, và chuyện tan vỡ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, dù họ có nhiều điểm chung và là những cộng sự hết sức ăn ý.   

Theo Distractify & Lip Alley