Sáng 19/6, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, đã tiếp nhận và vào cuộc điều tra xử lý vụ một thai phụ bị đánh hội đồng dẫn đến bị chấn thương sọ não, gãy tay trái và có nguy cơ cao bị sảy thai.

Vietnamplus đưa tin, Công an huyện Gia Lâm đã tiếp nhận thông tin và đang điều tra làm rõ vụ việc một sản phụ bị hành hung tập thể xảy ra trên địa bàn huyện này vào đầu tháng 6 vừa qua.

Theo thông tin ban đầu được biết, trưa 7/6, chị Vũ Thị Bích Ngọc (sinh năm 1990, trú tại xã Ninh Hiệp) tới kiốt của gia đình tại thôn Trùng Quán, xã Yên Thường (Gia Lâm) bán hàng phụ giúp mẹ. 

thai_phu_hwkh
Chị Vũ Thị Bích Ngọc đang được điều trị tại bệnh viện (ảnh: Vietnamplus)

Trong lúc đang bán hàng, một chủ cửa hàng bên cạnh kiot của nhà chị Ngọc sang phàn nàn vì cho rằng phần đất nền kiốt chị Ngọc ngồi bán cao hơn khiến nước mưa chảy xuống sân cửa hàng mình. Một lúc sau hai bên không dàn xếp được dẫn đến cự cãi lớn tiếng. Chị Ngọc bênh mẹ mình nên đã lời qua tiếng lại với người chủ kiot hàng xóm.

Tưởng rằng đôi co như vậy là xong thì một lúc sau người chủ kiot này kéo theo nhiều người mang theo gậy gộc lao tới chửi và hành hung chị, bất chấp việc chị đang mang thai 1,5 tháng.

Thấy con gái bị hành hung, bố đẻ chị lao vào can ngăn nhưng cũng bị nhóm đối tượng hung hãn ra tay không thương xót. Hậu quả là cả hai bố con nhà chị Ngọc phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Chị Ngọc bị chấn thương sọ não, gãy tay trái và có nguy cơ cao bị sảy thai. Người cha cũng bị gãy xương sườn. Hiện, các nạn nhân vẫn đang được điều trại tại khoa cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Hà Nội.

Hiện, vụ việc đã được công an huyện Gia Lâm tích cực điều tra làm rõ.

Trần Hiền / Ngaynay.vn