Nam thanh niên với vết đâm trên ngực được 2 người chở bằng xe máy đến Trung tâm y tế TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cấp cứu, sau đó 2 người này rời đi. Nạn nhân tử vong sau đó.

Chiều ngày 5/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận (PC02) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm tử thi và trích xuất camera, điều tra vụ nam thanh niên tử vong với vết thương trên ngực.

Thi thể được khám nghiệm tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Ảnh: DT.

Thi thể được khám nghiệm tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Ảnh: DT.

Trước đó vào khoảng 9h ngày 5/8, N.V.L (sinh năm 1998, ngụ KP5, phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết) được 2 người chở bằng xe máy đến cấp cứu tại Trung tâm y tế TP.Phan Thiết. Nạn nhân L. với 2 vết đâm trên vai và trên ngực.

2 người đưa nạn nhân đến TTYT Phan Thiết sau đó nhanh chóng rời khỏi phòng cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên TTYT Phan Thiết chuyển nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận nhưng đã tử vong.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi tại bệnh viện. Ảnh: DT.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi tại bệnh viện. Ảnh: DT.

Nhận được tin báo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera để truy tìm 2 người liên quan đã đưa nạn nhân đến TTYT Phan Thiết cấp cứu. Đồng thời, trưng cầu khám nghiệm tử thi để điều tra. Theo gia đình, nạn nhân L. đang uống thuốc Methadone điều trị nghiện và sáng 5.8 điều khiển xe máy đến đi uống thuốc.

Hiện vụ việc đang được công an khẩn trương điều tra làm rõ.