Thành viên Taeyang của Big Bang gây ấn tượng với người hâm mộ vì màn trình diễn hoành tráng trên sân khấu KBS Hall trong thời gian nhập ngũ.

Tháng 4/2019, Taeyang biểu diễn trong lễ hội âm nhạc của quân đội tổ chức tại KBS Hall, Seoul. Màn biểu diễn của nam ca sĩ khiến không khí hội trường trở nên vô cùng sôi động. Hình ảnh này hiện được chia sẻ và để lại nhiều bàn luận của cư dân mạng.

Vì đang tại ngũ, nam ca sĩ đã mặc quân phục khi trình diễn trên sân khấu. Mở đầu màn biểu diễn, Taeyang đã hát Ringa Linga, ca khúc solo gắn liền với tên tuổi anh được phát hành năm 2013.

Sau đó, cùng với Daesung, thành viên Big Bang nhập ngũ cùng thời điểm, cả hai đã trình diễn loạt hit của Big Bang gồm Bang Bang Bang và Fantastic Baby.

Phần trình diễn "đắt đỏ" của Taeyang ngày 4/11/2019.

Phần trình diễn "đắt đỏ" của Taeyang ngày 4/11/2019.

Đáng chú ý, màn trình diễn ca khúc Ringa Linga của Taeyang có sự xuất hiện của bốn vũ công mặc đồ đen ở hậu cảnh. Đây được cho là sự đầu tư đắt đỏ và "chịu chơi" của giọng ca nhóm Big Bang trong điều kiện tài chính eo hẹp.

Tại thời điểm năm 2019, mức lương cơ bản mỗi năm của một quân nhân Hàn Quốc là 448.000 won (tương đương 410 USD). Con số này tương đương 16.000 won (khoảng 13 USD) mỗi ngày.

Việc Taeyang thuê hai vũ công nhảy nền phục vụ cho màn biểu diễn khiến người hâm mộ thích thú. Với mức lương quân ngũ eo hẹp, nam ca sĩ có thể đã phải bỏ tiền túi để dàn dựng tiết mục.

Điều này cho thấy sự chỉn chu và cầu toàn của Taeyang mỗi khi bước lên sân khấu dù đó là sự kiện âm nhạc với quy mô hàng trăm nghìn khán giả hay một chương trình văn nghệ tổ chức trong quân đội.