Lần đầu trải nghiệm cảm giác làm bố, lại thương vợ phải chịu đau đớn nên anh chồng xúc động ôm mẹ khóc òa.

Khoảnh khắc đứa con đầu lòng chào đời có lẽ là lúc mà bất kì ông bố, bà mẹ trẻ nào cũng vô cùng mong chờ và xúc động. Những người đàn ông ngày thường luôn tỏ ra mạnh mẽ cũng bỗng nhiên yếu đuối kì lạ. Như anh chồng trong đoạn clip dưới đây chẳng hạn.

Theo một video đang được dân tình lan truyền, anh chồng trẻ ôm chặt cứng lấy mẹ của mình. Có lẽ là lần đầu trải nghiệm cảm giác làm bố, lại nghĩ đến nỗi đau đớn và sự hi sinh của vợ nên anh liên tục run rẩy, còn khóc nức nở.

Thấy thế, mẹ anh dở khóc dở cười giải thích: "Nó thương vợ quá". Còn mọi người xung quanh vẫn bật cười thích thú, người quay video còn trêu chọc: "Quay lại clip cho con nhìn, thanh niên đưa vợ đi đẻ lo quá ngồi khóc".

Ông bố trẻ ôm chặt lấy mẹ.

Ông bố trẻ ôm chặt lấy mẹ.

Liên tục khóc nức nở, còn run như cầy sấy vì chờ vợ đẻ.

Liên tục khóc nức nở, còn run như cầy sấy vì chờ vợ đẻ. 

Trải qua thời gian chờ đợi lo lắng, chợt thấy tiếng con khóc trong phòng sinh, anh chồng cuống quýt chạy vào nhìn mặt con. Tất nhiên anh lại tiếp tục khóc khiến tất cả mọi người tại đó đều phải bật cười.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video đã thu hút 1 triệu lượt xem và hàng trăm bình luận, chia sẻ từ dân mạng. Đa phần mọi người bày tỏ sự thích thú trước hành động dễ thương của anh chồng.

Vào nhìn mặt con và thăm vợ lại càng nức nở hơn.

Vào nhìn mặt con và thăm vợ lại càng nức nở hơn. 

Dưới bình luận, không ít chị em cũng được dịp kể lại câu chuyện ngày sinh nở của chính gia đình mình.

- Nếu chỉ nghe tiếng thì tôi còn tưởng anh trai này là người đau đẻ cơ!

- Nhạy cảm và dễ xúc động đâu phải chỉ có mỗi phái nữ? Đó là tính cách, bản sắc cá nhân của mỗi người và chẳng có gì lạ hay đáng xấu hổ cả. Đây là sự đồng cảm đáng ngưỡng mộ trong hôn nhân mà không phải cặp nào cũng có.

- Có ông chồng như thế cũng giúp an ủi chị vợ bớt lo lắng trước khi sinh.

- Đời người mấy lần được đưa vợ đi đẻ. Tôi hồi trước không khóc nhưng cũng run lắm, cứ phải ngó nghiêng vào trong suốt.

- Tôi tưởng chồng tôi yếu đuối lắm rồi, hóa ra ông này còn hơn. Nhưng mà kể ra thấy chồng luống cuống, mình cũng buồn cười mà quên cả sợ.