Dù thanh niên là người sai trước và ngoan cố không chịu nhường đường, nhưng phản ứng của tài xế ôtô cũng chẳng nhận được sự đồng tình từ số đông.

Xuất hiện trên mạng xã hội vào sáng ngày hôm nay (25/9), đoạn clip ghi lại màn xô xát giữa tài xế ôtô và thanh niên chạy xe máy đã ngay lập tức trở thành chủ đề thu hút nhiều bình luận. Theo những gì được ghi lại, thanh niên chạy xe máy dừng sai làn, khiến ôtô không thể rẽ dù đèn giao thông đã chuyển màu xanh.

Khi bị nhắc nhở, thanh niên này còn ngoan cố cự cãi, nhất quyết không nhường đường. Thậm chí, anh ta còn lớn tiếng quát lại đối phương. Không giữ được bình tĩnh, tài xế ôtô lao xuống đường quyết nói lý lẽ và sau đó cả hai đã lao vào cuộc xô xát. Sự việc ồn ào khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Thanh niên đi xe máy đỗ sai làn, chặn đầu ôtô.

Dù thanh niên chạy xe máy là người sai trước, nhưng phản ứng sau đó của tài xế ôtô cũng khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích.

"Sau cuộc nói chuyện, sự việc có lẽ đã được giải quyết mà tài xế ôtô lại cố đánh vào đầu thanh niên xe máy kia. Mâu thuẫn lại càng bị đẩy lên cao hơn", tài khoản Minh Trí bình luận.

"Thanh niên kia sai làn, chặn đầu ôtô không cho người ta rẽ mà lại còn quát, sai lại thêm sai. Nhưng tài xế ôtô cũng không vừa nhỉ. Ra đường cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách bình tĩnh tránh gây phiên hà cho mình cũng như những người xung quanh", thành viên Hạ Minh bình luận.

  • Clip: Kinh hoàng cảnh hỗn chiến bằng xe bán tải trên đường phố gây xôn xao dư luận
  • Clip: Lao ôtô giải cứu bạn bị 'bắt cóc' giữa ban ngày như phim hành động
  • Quân Anh / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/do-sai-lan-chan-dau-o-to-con-lon-tieng-quat-thanh-nien-xe-may-bi-tai-xe-dam-lien-tiep-vao-mat-162202509102750085.htm