Đối tượng Nguyễn Nhật Trường đã dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm để cưỡng đoạt tài sản của chị B..

Chiều 2/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Nhật Trường (SN 1983, ngụ huyện Tân Châu) về hành vi cưỡng đoạt tài sản, theo Công an nhân dân.

Trước đó, chị T. (SN 1994, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đến Công an huyện Tân Châu trình báo về việc bị Trường dùng hình khỏa thân của T. để đe dọa, ép buộc đưa tài sản.

Theo điều tra ban đầu, trước đây, Trường và chị T. có mối quan hệ tình cảm. Thời gian quen nhau, chị T. có hứa cho Trường 30 triệu đồng mua xe máy.

doa tung clip nong de tong tien ban tinh doi tuong bi khoi to
Đối tượng Nguyễn Nhật Trường. (Ảnh: Công an)

Theo Dân trí, gần đây, chị T. chia tay, không cho Trường gặp mặt nên người đàn ông 39 tuổi lấy hình ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm của chị T. nhắn tin đe dọa, buộc đưa 30 triệu đồng như đã hứa.

Nhiều lần đe dọa tống tiền không thành, Trường đã gửi hình ảnh, clip nhạy cảm cho một người thân của chị T. "cảnh cáo". Nếu chị T. không gửi tiền, Trường sẽ tiếp tục phát tán...

Sau đó, chị T. chuyển cho Trường 5 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng, số tiền còn lại sẽ chuyển sau. Khi Trường đang rút tiền tại một trụ ATM thì bị công an khống chế, bắt giữ.

Qua truy xét, Công an đã bắt giữ Trường về hành vi trên. Trường từng có tiền án về tội Đánh bạc.

Đối tượng không có nghề nghiệp ổn định và thường xuyên tụ tập ăn chơi cùng nhóm người đánh bạc và nghiện ma túy trên địa bàn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.