Phải chứng kiến cảnh bố mẹ hạnh phúc, cô con gái "méo cả mặt" khiến tất cả cho rằng có lẽ cô nàng còn độc thân đây!

Quà giá trị hay không chẳng quan trọng, cái chính là tấm lòng và sự quan tâm của những người trong cuộc dành cho nhau.

Hôm qua là ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam. Trên mạng xã hội, chúng ta thấy liên tiếp những hình ảnh về chuyện chồng tặng hoa cho vợ, đàn ông tặng hoa cho phụ nữ hay các nam đồng nghiệp tổ chức ngày vui cho chị em.

Đó là một ngày hội thật sự, thể hiện sự tôn vinh của mọi người dành cho phái nữ.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tặng hoa của ông chồng gửi đến vợ thu hút đến hơn 4 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Clip thu hút 4 triệu lượt xem.

Clip thu hút 4 triệu lượt xem.

Khi đó, người vợ và con gái đang ngồi nhặt rau làm cơm thì ông chồng xuất hiện. Không có điều kiện mua hoa tươi hoặc có thể muốn tặng vợ chút hương đồng gió nội, anh cầm mấy nhành hoa dại kẹp theo 200 nghìn đồng cho vợ.

"Đây, ngày 20/10, đây anh tặng em bó hoa, 200 nghìn nghen", người chồng lên tiếng.

Lúc đó, bà vợ mới ngẩng đầu lên sửng sốt nhìn, gương mặt ánh lên sự hạnh phúc tột độ. Cô nhanh chóng lau tay rồi cười vui vẻ nhận món quà từ chồng.

Người chồng còn cúi xuống hôn nhẹ lên má vợ đầy tình cảm.

Nhưng tất cả điều đó cũng không khiến người ta chú ý bằng cảnh cô con gái ngồi bên chứng kiến tất cả. Gương mặt cô thể hiện sự nhăn nhó đến buồn cười vì tự dưng lại chứng kiến cảnh bố mẹ hạnh phúc vui vẻ. Nhiều người phỏng đoán có lẽ cô con gái còn độc thân, không có ai tặng quà nên đang "GATO nhẹ" vì tình cảm của phụ huynh đang thật sự dạt dào.

Chồng tặng quà 20/10 cho vợ gây chú ý.

Đúng là tình cảm thì dù cho thế nào cũng quý. Đôi khi chẳng cần quà đắt đỏ, bó hoa lớn hoành tráng, chỉ cần người đàn ông của mình dành đến tình yêu thương thì đã thật sự quá hạnh phúc rồi.

Nhiều dân mạng đưa ra bình luận về đoạn clip này. Đa số đều xuýt xoa về sự dễ thương quá mức của cô chú trong clip.

"Nhìn mà ghen tị quá chừng, không giàu có nhưng nếu có lòng nhớ thương và muốn tặng quà thì đàn ông bao giờ cũng có cách, trông đáng yêu quá".

"Cô con gái bị 'ăn cơm chó' bất ngờ nên trông mới như vậy. Dù sao thì ba mẹ hạnh phúc cũng là ước ao của rất nhiều người đấy cô gái nha".