Có vẻ như chú chó này cũng là khách quen của quán nên chủ quán không mất chút thời gian giao lưu nào mà mang ngay ra cho chú 2 hộp sữa chua.

Vẫn biếtchó là một trong những loài vật thông nhân tính nên được con người ưa chuộng giữ làm vật nuôi, tuy nhiên thông minh tới mức như chú chó dưới đây quả thực không phải ở đâu cũng gặp.

Theo đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội, một chú chó size to, có vẻ là giống Husky hoặc Alaska nhưng đã được tân trang bộ lông "style Khá Bảnh", mặc áo hồng đang đi trên đường. Chú cún được chủ nhân cho 10 nghìn liền cắp chạy thẳng sang hàng tạp hóa bên đường.

 

Có lẽ chủ quán đã quá quen với vị khách này nhưng vì hàng đang đông nên đã để bạn ấy đợi một lúc mới phục vụ được. Trong tâm thế người có tiền, chú cún liền sủa liên hồi xin được tạm dịch nôm na là "nhanh lên đê!".

Vừa ngậm được 2 hộp sữa chua thì chú chó này đã té thẳng sang con ngõ phía sau đánh chén vô cùng nhanh, thậm chí còn không thèm lấy tiền thừa, nhìn đã đủ hiểu đây chính là khách VIP của quán rồi.

Trước pha tình huống như "chó thành tinh" thế này, chủ nhân của nó cũng không khỏi than thở khuyên ai mà nuôi đứa nào tương tự thì hãy cất thật kĩ tiền, sổ đỏ, điện thoại, xe máy, ô tô các thứ cũng khóa chặt vào... kẻo có ngày trộm ngoài đâu không thấy lại chỉ có "trộm nhà".

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận dở khóc dở cười dưới đoạn clip:

- Cứ dạy cho lắm vào tới có ngày có cắp sổ đỏ đi cắm thật xem có cười nổi nữa không nhé!

- Nhà mình cũng có một con nhưng nó chỉ uống sting với rượu dừa thôi.

- Bà bán sữa chua quỵt được của gâu gâu đần gần 3 nghìn rồi.

- Đúng phong cách đại gia, không cần tiền thừa luôn.

- Chó nhà tôi chỉ biết mở tủ lạnh trộm đồ cho chó cái nhà hàng xóm thôi, chán lắm!

Dung (Nguoiduatin.vn)