Barcelona dự định sẽ tạo nên thương vụ chuyển nhượng khó tin nhất lịch sử, khi sẵn sàng trao đổi ba ngôi sao lấy Cristiano Ronaldo.

Theo nguồn tin mới được tiết lộ từ nhật báo AS của Tây Ban Nha, Barcelona đang lên kế hoạch đưa hai trong số những siêu sao vĩ đại nhất mọi thời, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đá cặp với nhau ngay từ mùa giải tới.

Cụ thể, chủ tịch Joan Laporta của Barca đã chính thức liên hệ với Ronaldo và người đại diện của siêu sao này về việc đưa anh đến Nou Camp ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Barca muốn chiêu mộ Ronaldo. Ảnh: Getty

Barca muốn chiêu mộ Ronaldo. Ảnh: Getty.

Thậm chí, Barca sẵn sàng đưa ba cái tên Antoine Griezmannn, Philippe Coutinho và Sergi Roberto lên bàn đàm phán để phục vụ cho việc chiêu mộ Ronaldo. Barca sẽ sẵn sàng chia tay ít nhất hai trong số ba cầu thủ kể trên để đạt được mục đích của mình.

Nguồn tin trên cũng nhấn mạnh với mối quan hệ của Ronaldo với Real Madrid, siêu sao này rất khó đồng ý gia nhập đại kình địch Barcelona. Dù vậy, chủ tịch của Barca đã chính thức đàm phán với người đại diện Jorge Mendes và gã khổng lồ xứ Catalan cũng tự tin đáp ứng được mức lương mà Ronaldo yêu cầu.

Hiện tại, Ronaldo và người đại diện cũng đang trong quá trình tìm kiếm bến đỗ mới, sau một mùa giải không thành công ở Juventus. Hợp đồng giữa siêu sao người Bồ Đào Nha với đội cựu vô địch Italia sẽ hết hạn vào mùa hè sang năm.