Ngoài tân binh vừa chiêu mộ được, CLB O Parrulo Ferrol còn ký hợp đồng quan trọng với Thái Sơn Nam.

Trên trang chủ của mình, CLB futsal đang chơi tại giải VĐQG Tây Ban Nha O Parrulo Ferrol vừa công bố hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam Phạm Đức Hòa.

Trước đó, Phạm Đức Hòa và Trần Văn Vũ đã dành vài tháng tập luyện ở đội bóng này. Sau thời gian theo dõi, O Parrulo Ferrol muốn chiêu mộ cả hai. Song cuối cùng, CLB chủ quản Thái Sơn Nam chỉ đồng ý để Phạm Đức Hòa chính thức xuất ngoại.

Bên cạnh thương vụ trên, O Parrulo Ferrol cũng công bố sự hợp tác sâu rộng với CLB Thái Sơn Nam. Trang chủ của đội bóng Tây Ban Nha tự hào giới thiệu: "Thái Sơn Nam là đội bóng futsal hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều tuyển thủ cho ĐT Việt Nam. Họ cũng nằm trong top đầu châu Á suốt nhiều năm qua khi giành 1 HCB và 3 HCĐ tại giải futsal vô địch các CLB châu Á".

Việc ký kết hợp đồng mở ra nhiều cơ hội được tập huấn dành cho các cầu thủ Việt Nam tại CLB O Parrulo Ferrol, qua đó tiếp cận với giải vô địch futsal Tây Ban Nha. O Parrulo Ferrol hiện đang xếp thứ 9 tại giải đấu, nơi quy tụ nhiều CLB futsal top đầu thế giới như Barcelona hay Inter Movistar.

Bầu Tú ký kết hợp đồng với đại diện CLB O Parrulo Ferrol.

Bầu Tú ký kết hợp đồng với đại diện CLB O Parrulo Ferrol.

Ngoài ra, Thái Sơn Nam cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa các ngôi sao từ châu Âu sang Việt Nam chơi bóng, đồng thời làm việc với những huấn luyện viên, chuyên gia đẳng cấp thế giới.

Đây là bước đi đầy tham vọng của bầu Tú và Thái Sơn Nam nói riêng cũng như nền futsal Việt Nam nói chung trên con đường vươn ra quốc tế, hiện thực hóa mục tiêu nằm trong top đầu châu Á.