Được cho là có hành vi chống đối, không chấp hành quy định kiểm dịch, người đàn ông bị thành viên nhóm SOS Hướng Nam kẹp tay, đánh gục xuống đường tại chốt kiểm dịch ở quận Gò Vấp.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip.

Ngày 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị một thanh niên kẹp 2 tay sau lưng, một người khác xông vào đánh.

Cú đánh mạnh khiến người đàn ông ngã gục xuống đất rồi được đưa lên xe máy gây bức xúc.

Đội SOS Hướng Nam đánh người.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào tối 6/6 tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở giao lộ Phạm Văn Đồng – Phan Văn Trị, quận Gò Vấp. Thanh niên đánh người được cho là thành viên Đội SOS Hướng Nam (Đội chuyên hỗ trợ về giao thông).

Đại diện Đội SOS Hướng Nam xác nhận, người đánh người đàn ông trong clip là anh N.B.H. – tổ phản ứng nhanh Gò Vấp của Đội.

"Hiện Đội đã thống nhất khai trừ bạn H. vì có thái độ, lời nói và hành xử không chuẩn mực với người dân tham gia công tác hỗ trợ khai báo y tế tại các chốt chặn của quận Gò Vấp, vi phạm nội quy của Đội.

Kể từ 9 giờ ngày 8/6, H. không còn là thành viên của Đội SOS Hướng Nam. Chỉ huy Đội đã thu lại đồng phục cùng các trang thiết bị liên quan.", người này nói.

Thời điểm này, Đội có 3 thanh niên hỗ trợ cơ quan chức năng ở chốt trực.

Lúc này, một người đàn ông có hành vi chống đối, không chấp hành các quy định kiểm dịch, có lời lẽ thô tục đến những lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Do thiếu kiềm chế, nóng giận nên anh H. đã có hành động như trên.

  • 2 thanh niên bỏ chạy khi qua chốt kiểm dịch
  • Đối tượng đấm cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19 vì bị ngăn không cho vào làng lĩnh 30 tháng tù
  • Minh Mẫn / Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/doi-sos-huong-nam-o-sai-gon-noi-ve-clip-thanh-vien-doi-danh-nguoi-dan-ong-tai-chot-kiem-dich-161210906100944275.htm