Hai đội tuyển Nhật Bản và Ả Rập Xê Út mang theo số lượng thành viên cực lớn trong cuộc so tài với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình sắp tới.

Sau 2 lượt trận gặp Trung Quốc và Oman, ĐT Việt Nam sẽ trở về sân nhà tiếp đón hai đối thủ mạnh là Nhật Bản và Ả Rập Xê Út ở lượt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 11. Việc được thi đấu trên "điểm tựa" Mỹ Đình sẽ là động lực lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Dẫu vậy, các đối thủ cũng đặt quyết tâm rất cao trong chuyến làm khách tại sân Mỹ Đình tới. Được biết, hai đội tuyển Nhật Bản và Ả Rập Xê Út sẽ mang sang Việt Nam số lượng thành viên cực lớn để phục vụ cho công tác chuẩn bị cho màn đối đầu "Những chiến binh Sao Vàng".

ĐT Nhật Bản và Ả Rập Xê Út sẽ mang số lượng thành viên cực lớn sang Việt Nam.

ĐT Nhật Bản và Ả Rập Xê Út sẽ mang số lượng thành viên cực lớn sang Việt Nam.

Cụ thể, theo thông báo mới nhất từ ĐT Nhật Bản và ĐT Ả Rập Xê Út, hai đội khách sẽ sang Việt Nam với khoảng 110 thành viên (gần gấp 3 lần ĐT Việt Nam mỗi lần ra nước ngoài thi đấu). Các đội sẽ nằm trong quy trình bong bóng kể từ ngày đặt chân đến sân bay Nội Bài và được bố trí ở tại khách sạn Grand Plaza như đội chủ nhà.

Đáng chú ý, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản (JFA) sẽ mang thêm 3-5 máy quay để phục vụ công nghệ VAR. JFA cũng bố trí 2 xe thu truyền hình vệ tinh, 1 xe container làm văn phòng lưu động để phục vụ công tác phát sóng về Nhật Bản với số lượng lên tới 30 người. Điều này cho thấy "Samurai Xanh" rất coi trọng trận đấu với ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Nhật Bản vào ngày 11/11 và Ả Rập Xê Út vào ngày 16/11. Hiện tại, sân Mỹ Đình đang được gấp rút cải tạo nhằm có chất lượng đáp ứng yêu cầu của AFC.