Gần 2 ngày sau khi trận đấu kết thúc, facebook của hậu vệ Sầm Ngọc Đức bất ngờ chia sẻ về công tác trọng tài ở cuộc đối đầu giữa Hà Nội và TP.HCM.

Trưa nay (12/10), trang facebook cá nhân có tích xanh của Sầm Ngọc Đức đã chia sẻ một bài viết về trọng tài Nguyễn Mạnh Hải, kèm theo đó là dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng. Đội trưởng CLB TP.HCM cho biết đã bị trọng tài dọa rút thẻ đỏ, để "ra ngoài ngồi sớm".

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Sầm Ngọc Đức.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Sầm Ngọc Đức.

Trước đó, ở trận đấu giữa Hà Nội và TP.HCM, trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải đã có tới 11 lần rút thẻ phạt. TP.HCM phải nhận 7 thẻ vàng (Sầm Ngọc Đức có 1 thẻ), trong khi con số dành cho Hà Nội là 4.

Việc có tới 7 cầu thủ bị phạt thẻ cũng sẽ khiến TP.HCM phải chịu mức phạt tiền tối thiểu 3 triệu đồng theo quy định. Nhưng đáng lo ngại hơn, tiền vệ Hoàng Thịnh và trung vệ Diakite sẽ vắng mặt ở trận đấu với Viettel vào ngày 14/10 tới vì án treo giò.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều cầu thủ và thành viên ban huấn luyện TP.HCM đã có phản ứng với công tác trọng tài ngay trên sân Hàng Đẫy sau khi trận đấu kết thúc. Dù không phải những lời lẽ quá gay gắt nhưng điều đó cũng thể hiện sự không hài lòng của đội bóng này với công tác trọng tài.

Sau khi HLV Chung Hae-seong trở lại, Sầm Ngọc Đức được bầu làm đội trưởng mới của TP.HCM.

Sau khi HLV Chung Hae-seong trở lại, Sầm Ngọc Đức được bầu làm đội trưởng mới của TP.HCM.