Kết quả test nhanh đối với Nguyễn Công Dũng, cơ quan chức năng thu được kết quả đối tượng này dương tính với chất ma túy.

Liên quan đến vụ thảm sát khiến 3 người tử vong, 5 người bị thương xảy ra tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, ngày 24/2, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đang điều tra, ghi lời khai của Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội), bị can trong vụ án.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.

"Kết quả test nhanh xác định bị can Dũng dương tính với chất ma túy", một lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo trên, ngoài Dũng còn có 3 người khác trong số nhóm khách đến quán karaoke Luxury II cũng có kết quả dương tính với ma túy. Cơ quan điều tra đang củng cố lời khai của Dũng để hoàn thiện hồ sơ vụ án mạng.

Cơ quan chức năng túc trực tại hiện trường sau khi xảy ra sự việc.

Cơ quan chức năng túc trực tại hiện trường sau khi xảy ra sự việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định, chiều 21/2, Dũng cùng 13 người đến quán karaoke Luxury II nằm trên quốc lộ 21, đoạn qua địa phận xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn. Khi cả nhóm đang giải trí, Dũng đến quầy lễ tân mượn dao rồi trở lại phòng hát ở tầng một.

Dũng được xác định đã dùng hung khí tấn công 7 người trong phòng. Sau khi gây án, Dũng tự đâm vào bụng. Tại hiện trường, anh T.V.S, chị N.T.B.L. và chị C.T.N. tử vong tại chỗ. Dũng cùng 4 nạn nhân khác bị thương.

Chiều 22/2, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố Nguyễn Công Dũng về tội Giết người.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

  • Vụ đâm chém ở karaoke Luxury II Hòa Bình: Ngáo đá hay thâm thù?
  • Vụ đâm chém trong quán karaoke, 3 người chết: Lời kể hàng xóm
  • Long Quyến / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/doi-tuong-dam-chem-8-nguoi-thuong-vong-trong-quan-karaoke-o-hoa-binh-duong-tinh-voi-ma-tuy-161212402115154055.htm