Các đội bóng tham dự AFF Cup 2020 đang tỏ ra không hài lòng với dịch vụ ăn uống của chủ nhà Singapore.

Trợ lý của HLV Shin Tae-yong tại đội tuyển Indonesia, Dzenan Radoncic, mới đây đã thể hiện sự thất vọng với dịch vụ ăn uống mà ban tổ chức AFF Cup 2020 cung cấp cho các cầu thủ.

Theo thông tin, nước chủ nhà Singapore đã quyết định loại bỏ việc ăn buffet để hạn chế tập trung đông người trong điều kiện dịch Covid-19. Thay vào đó, toàn bộ các cầu thủ, HLV và quan chức của các đội tham dự AFF Cup 2020 sẽ được phát đồ ăn theo dạng chia hộp. Các phần ăn cũng trở nên quá đơn giản, hàm lượng dinh dưỡng khác xa so với tiêu chuẩn của cầu thủ bóng đá.

"Đây là cách họ đối xử với những người đang ở trong "bong bóng" tại Singapore. Thật vô nhân đạo" - trợ lý Randoncic đăng lên Instagram cá nhân với những lời lẽ tương đối nặng nề.

HLV Park Hang-seo đích thân lên tiếng phản ánh với BTC về vấn đề ăn uống của ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đích thân lên tiếng phản ánh với BTC về vấn đề ăn uống của ĐT Việt Nam.

Ngày mai, AFF Cup 2020 sẽ chính thức bắt đầu với hai trận đấu đầu tiên của bảng A. Trong khi đó, Indonesia và Việt Nam vốn nằm ở bảng B sẽ ra quân vào ngày 6/12. Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo sẽ gặp Lào vào lúc 19h30 trên SVĐ Bishan.

Trợ lý Dzenan Randoncic sinh năm 1983, là cựu cầu thủ bóng đá người Montenegro. Dzenan Randoncic cùng Kim Bong-soo và Shin Sang-gyu là 3 trợ lý mới của HLV Shin Tae-yong ở ĐTQG và U23 Indonesia kể từ vòng loại Asian Cup 2023 diễn ra hồi tháng Mười.

  • Thua thảm Iran tới 0-24 sau 2 trận, Campuchia có gì mà tuyên bố sẽ hạ tuyển Việt Nam?
  • HLV Park Hang-seo không lo lắng vì Hùng Dũng vắng mặt tại AFF Cup 2020
  • Hoàng Nguyễn / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dong-cam-voi-thay-park-tro-ly-hlv-indonesia-da-xeo-nuoc-chu-nha-aff-cup-162210412161318207.htm