Trong đoạn video do nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ, Ông Cao Thắng nhắc tới "con của chúng ta" khiến nhiều người đặt nghi vấn Đông Nhi đã có tin vui.

Đông Nhi nói ở lễ cưới: "Gặp anh Thắng là định mệnh của đời mình".

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc thề nguyện đầy xúc động trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

"Vừa quay vừa run tay vì xúc động", Chung Thanh Phong viết. Trong đoạn video, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa nắm tay nhau tâm sự vừa bật khóc.

"Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm nay, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng", Đông Nhi vừa nói vừa khóc.

Về phía Ông Cao Thắng, nam ca sĩ cũng không kìm được nước mắt hạnh phúc: "Cảm ơn em đã luôn cảm thông, thấu hiểu và ở bên anh. Cảm ơn em đã dành cả thanh xuân cho anh. Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em".

Ông Cao Thắng và Đông Nhi bật khóc vì xúc động trong hôn lễ.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi bật khóc vì xúc động trong hôn lễ.

Sau đoạn chia sẻ trên, chi tiết Ông Cao Thắng nhắc đến "con của chúng ta" khiến nhiều người đặt nghi vấn Đông Nhi đã có tin vui.

Zing.vn đã liên hệ với Đông Nhi về nghi vấn trên. Tuy nhiên, ê-kíp của nữ ca sĩ phủ nhận tin này. 

Lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý, được khen là đám cưới cổ tích. Buổi lễ diễn ra từ 17h30 ngày 9/11 tại bãi biển có diện tích 8.000 m2 và sự chứng kiến của người thân cùng hàng trăm khách mời.

Theo tiết lộ, khách sạn đã huy động 1.000 người để chuẩn bị cảnh quan, phòng ở, các khâu vận chuyển dụng cụ. Ngoài ra, sẽ có 120 nhân viên thường trực để phục vụ cho bữa tiệc.

  • Không gian tiệc cưới trên bãi biển của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
  • Việt Hương đi mừng đám cưới Mai Hồng Ngọc nhưng 'bay nhầm' chuyến đám khác?
  • Tuệ Lâm / Tri Thức Trực Tuyến