Đông Nhi không giấu được sự xúc động trong ngày trọng đại.

Sáng 08/11, Ông Cao Thắng và Đông Nhi tổ chức lễ vu quy tại TP.HCM. Về phía nhà trai, Ông Cao Thắng đã mất cả tối để trang hoàng căn biệt thự đồng thời nhờ một số đồng nghiệp thân thiết hỗ trợ việc bê tráp.

Khá lo lắng và hồi hộp cho ngày trọng đại, Đông Nhi cũng tất bật chuẩn bị từ sáng sớm. Trong lễ rước dâu, cô chọn mặc chiếc chiếc áo dài trắng kết hợp với khăn voan đội đầu đầy truyền thống và nữ tính.

Trước khi nhà trai có mặt, Đông Nhi tranh thủ kiểm tra lại công tác chuẩn bị và chỉnh trang lại trang phục cho đấng sinh thành.

Sau thời điểm 2 bên gia đình gặp gỡ, thực hiện một số nghi thức truyền thống, Đông Nhi ngay lập tức công khai khoảnh khắc hạnh phúc, đeo đầy trang sức vàng khi chính thức trở thành vợ Ông Cao Thắng. Hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cũng khiến không ít fan trầm trồ, trêu ghẹo Đông Nhi là lấy chồng đầy "gánh nặng".

Trong khoảnh khắc chuẩn bị về nhà chồng, Đông Nhi đã òa khóc vì xúc động. Suốt 10 năm gắn bó với Ông Cao Thắng, cô được cả gia đình 2 bên ủng hộ mối quan hệ tình cảm.

Nhân dịp này, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng dành thời gian ngắn để chụp hình kỷ niệm cùng các fan ruột. Không chỉ có mặt ở nhà thần tượng từ sáng sớm, FC của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn thể hiện sự độc đáo khi rủ rê nhau mặc áo dài, áo sơ mi đến chúc phúc cho cặp đôi.

Khoảnh khắc kỉ niệm của Đông Nhi bên thiếu gia tập đoàn nhựa Tân Hiệp Hưng cùng đội hình bê tráp toàn trai xinh, gái đẹp.

  • 10 câu nói ngôn tình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng
  • Sắc đỏ ngập tràn tư gia Ông Cao Thắng trước giờ G rước cô dâu Đông Nhi về nhà
  • Ngọc Anh / Thế Giới Trẻ