Nữ ca sĩ và các đồng nghiệp đã có một đêm cháy hết mình với các khán giả có mặt tại Quảng trường Bình Minh - Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.

Đêm Gala bế mạc Chiến dịch 'Biển Việt Nam xanh' - vì một môi trường Biển xanh trong, đã chính thức diễn ra tại Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, kết thúc tuần lễ Chiến dịch. Đêm Gala không chỉ tổng kết các hoạt động của chiến dịch, đây còn là nơi tôn vinh những cá nhân có thành tích đặc biệt trong việc bảo vệ môi trường.

Đông Nhi táo bạo diện bộ jumpsuit ren trắng khoét sâu.

Cô cởi mở trò chuyện, giao lưu cùng các fan hâm mộ xứ Nghệ

Cô trình diễn một loạt hit: 'Xin anh đừng', 'Bad boy'...

Nữ ca sĩ có phần giao lưu rất dễ thương cùng các MC. Cô cũng nhắn nhủ các khán giả có mặt trong chương trình cùng chung tay bảo vệ biển xanh Việt Nam

Khác với hình ảnh nóng bỏng thường thấy, Tóc Tiên mặc bộ váy hoạ tiết hoa xanh xoè rộng dáng cổ điển. Cô thể hiện các ca khúc như 'Em không là duy nhất', 'Im in love'.

Đức Phúc nổi bật với bộ vest đỏ và mái tóc bạch kim rực rỡ. Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả theo dõi chương trình.

Đêm Gala có sự góp mặt của các ca sĩ Tóc Tiên, Lưu Hương Giang, Đức Phúc, Đông Nhi, Khánh Linh ( Sing my song), nhóm Uni5... Đã từ lâu, giới trẻ và người dân nơi đây mới có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều ca sỹ đến như vậy. Fan hâm mộ không ngớt gọi tên các nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ không chỉ mang đến những hit mới nhất của mình mà cùng kêu gọi tất cả chung tay vì một môi trường Biển Việt Nam xanh trong. Chính bởi vậy, khi chương trình kết thúc, khán giả không ngại đứng lên cùng nhặt rác ở xung quanh, trả lại không gian sạch sẽ, tươi mới cho quảng trường của thị xã Cửa Lò.

T.C. / Tin Nhanh Online