Những chia sẻ mới nhất từ T.T về Thanh Bình đang gây bão cõi mạng.

Hot nhất những ngày qua chính là câu chuyện một có gái tên T.T đã đăng đàn "bóc phốt" diễn viên Thanh Bình - chồng cũ của Ngọc Lan trăng hoa, lăng nhăng. Song song đó, cô gái này còn tiết lộ rằng trong suốt khoảng thời gian sống chung, Thanh Bình nhiều lần lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn và cố tình qua lại với nhiều người phụ nữ, kèm theo đó là hàng tá đoạn tin nhắn "mây mưa" khiến ai nấy đọc xong đều không khỏi choáng ngợp. Cho đến chiều ngày 22/1, Thanh Bình đã lên tiếng xin lỗi vì tất cả. Tuy nhiên đến nay, drama này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Xuất hiện trước truyền thông, Thanh Bình đã gửi lời xin lỗi đến cô gái này.

Xuất hiện trước truyền thông, Thanh Bình đã gửi lời xin lỗi đến cô gái này.

Cụ thể, sau chia sẻ của Thanh Bình, cô gái kia lập tức đăng "tâm thư" dài với thái độ cực gắt: "Những hành động của anh đã làm em tổn thương rất nhiều. Khi em phát hiện anh ngang nhiên chối bỏ em không là gì của anh, vậy khoảng thời gian qua trong mắt anh thì em là gì (sự phản bội này nếu anh là nạn nhân thì anh có đau lòng không). Chẳng khác nào anh bôi bác để khán giả nghĩ em là đứa anh vui chơi qua đường. Anh đừng phủ nhận anh không có tỏ tình, không có ý định tìm hiểu em, chẳng lẽ những lần anh hẹn hò, tôi là người chủ động còn anh không muốn thì làm sao có chuyện gặp nhau?".

Chưa dừng lại ở đó, cô còn phanh phui việc Thanh Bình từng tiếp cận cô khi chưa chấm dứt với vợ cũ - diễn viên Ngọc Lan:"Thời điểm năm 2019 khi anh chưa chấm dứt với vợ cũ, anh gặp em và anh tiếp cận xin số điện thoại em, có ý với em, nhưng bản thân em là cô gái muốn yêu nghiêm túc không muốn vướng vào tình tay ba nên đã thẳng thừng từ chối anh. Đến thời điểm cuối năm 2020, anh chủ động liên lạc hẹn hò gặp em (lúc đó em xảy ra biến cố nên cũng có tâm sự với anh, em và anh bắt đầu tìm hiểu nhau, trong quá trình tìm hiểu thì em phát hiện anh qua lại rất nhiều cô gái không rõ ràng nên em đơn phương rút lui không gặp hay qua lại với anh một khoảng thời gian". Hiện những chia sẻ từ cô đang gây xôn xao cả mạng xã hội.

Những chia sẻ mới nhất từ T.T trên trang cá nhân.

Những chia sẻ mới nhất từ T.T trên trang cá nhân.

Thanh Bình và Ngọc Lan từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Thanh Bình và Ngọc Lan từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.