Từng có tổ ấm hạnh phúc, song đáng tiếc giờ đây cựu tiền đạo Didier Drogba lại đang gặm nhấm nỗi cô độc.

Drogba trước nguy cơ 'cưa đôi' khối tài sản 275 triệu euro

Quen Lalla Diakate vào cuối những năm 1990 tại Paris, cựu ngôi sao của Chelsea đã cụ thể hóa mối quan hệ tình cảm bằng đám cưới tổ chức vào năm 2011. Sau thời gian dài chung sống, cựu danh thủ 42 tuổi và cô vợ người gốc Mali đã có với nhau 3 mặt con. Trong đó cậu cả Isaac từng theo tập tại đội trẻ Chelsea và đầu quân cho Guingamp tại Pháp vào tháng 2/2018.

Chẳng ai ngờ tòa lâu đài hạnh phúc mà Drogba và Lalla cất công xây dựng bấy lâu nay đã bị sụp đổ. Không khảo mà xưng, Drogba đã đề cập tới lý do dẫn tới cả hai đang ly thân. "Tôi không có thói quen đem chuyện riêng tư ra để nói trước công chúng. Tuy nhiên, do có những thông tin thêu dệt ác ý nhằm vào tôi, bởi vậy tôi xác nhận rằng tôi và Lalla đã nói lời chia tay. Đây thực sự là quyết định rất khó khăn, nhưng nó là biện pháp hữu hiệu nhất để giúp chúng tôi trong thời điểm hiện nay", Drogba đã trải lòng trên Instagram. 

Cá nhân Drogba không ngần ngại khi tiết lộ nguyên nhân là những bức ảnh chụp cảnh anh đang tình tứ với một cô gái trên giường tại một khách sạn. Tai hại hơn nữa khi những bức ảnh nhạy cảm này đã được một kẻ nào đó gửi đến cô vợ Lalla. "Đây chẳng khác nào âm mưu phá hoại gia đình tôi", Drogba chua chát nói, "Rất tiếc là nó đã khiến gia đình tôi rơi vào cảnh đổ vỡ không gì cứu vãn được". 

Với những gì đang diễn ra, đủ thấy nguy cơ bốc hơi tài sản đang treo lơ lửng trên đầu Droga. Sau thời gian dài chinh chiến trên sân cỏ cùng sự kinh doanh nhạy bén, Drogba hiện đang sở hữu khối tài sản lên tới 275 triệu euro.