Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (27/9) miền Bắc nhiều khu vực có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất: 23-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (27/9) khu vực Hà Nội có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Hà Nội và các tỉnh phía bắc tiếp tục mưa to. Ảnh minh họa.

Hà Nội và các tỉnh phía bắc tiếp tục mưa to. Ảnh minh họa.

Phía tây bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.

Theo dự báo thời tiết khu vực này đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, riêng Hoà Bình cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía đông bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng khu vực đồng bằng đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.

Nhiều mây, phía bắc đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Dự báo thời tiết hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Khu vực Tây Nguyên hôm nay có mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Dự báo thời tiết khu vực Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây đêm có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

  • Mưa lớn diện rộng khắp cả nước
  • Mưa lũ lớn, hơn 700 ngôi nhà bị ngập, sạt, 1 người bị nước cuốn mất tích
  • Trúc Chi / Người đưa tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/du-bao-thoi-tiet-2792021-mien-bac-buoc-vao-dot-mua-lon-nhieu-ngay-a528777.html