Do đối tượng cách ly là trẻ em, các giáo viên chủ nhiệm và một số phụ huynh học sinh được tạo điều kiện đi cách ly cùng để chăm sóc các em.

Lãnh đạo Thị ủy Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) cho biết, trong đêm 30/1, huyện này đã đưa các học sinh thuộc lớp 4B Trường Tiểu học Hiến Thành trên địa bàn đi cách ly tại Trường Mầm non Phạm Thái và Trung tâm giáo dục Thị xã Kinh Môn.

Học sinh trường tiểu học Hiến Thành được đưa đi cách ly.

Học sinh trường tiểu học Hiến Thành được đưa đi cách ly.

Ngoài lớp 4B của trường Hiến Thành, huyện cũng đưa thêm học sinh của 2 lớp khác trên địa bàn đi cách ly tập trung. "2 lớp này phải đi cách ly vì bố mẹ các em bị mắc nên các em trở thành F1". vị lãnh đạo cho biết.

Do đối tượng cách ly là trẻ em, chính quyền địa phương đã phải chuẩn bị công tác chăm sóc đặc biệt hơn. Các giáo viên chủ nhiệm và một số phụ huynh học sinh được tạo điều kiện đi cách ly cùng để chăm sóc các em.

Trước đó, thị xã Kinh Môn đã phong tỏa 4 xóm của thôn Kim Lôi khi một cô gái được phát hiện là ca mắc mới. Chính quyền cũng tổ chức truy vết và phát hiện 46 trường hợp F1, 75 trường hợp F2 của bệnh nhân này.

Còn trên toàn địa bàn Hải Dương tiến đến sáng 31/1, có ít nhất 166 ca mắc Covid-19, chủ yếu tập trung tại là nhà máy Poyun, thành phố Chí Linh.

  • Thanh niên đi qua vùng dịch Covid-19, bị đau họng, nói gì về việc trốn viện?
  • Hà Nội cách ly hơn 1.300 học sinh tham quan ở Hải Dương
  • Hoàng An / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dua-hang-loat-hoc-sinh-tieu-hoc-di-cach-ly-o-hai-duong-phu-huynh-giao-vien-di-cung-de-cham-soc-161213101143936154.htm