Bố mẹ bất cẩn để con ra đường chơi gây tai nạn rồi quay sang chỉ trích 2 người đi xe máy.

Camera bên đường đã ghi lại tình huống vụ tai nạn xảy ra giữa một cháu bé và chiếc xe máy. May mắn vụ va chạm không có thiệt hại về người nhưng đây chính là bài học cho các bố mẹ trong việc để ý con hơn khi ở ngoài đường. 

Theo diễn biến trong clip, một gia đình đang đỗ xe bên đường để mọi người trong xe đi xuống. Trong lúc bố mẹ không để ý, một cháu bé đã chạy qua chạy lại vui chơi hai bên đường. Trẻ con vốn tính hay chạy nhảy, nhưng điều khiến mọi người bức xúc là cả gia đình không ai chú ý, giám sát.

Đứa trẻ lao ra đường bị xe máy đâm, hành xử của người nhà khiến tất cả thất vọng - Ảnh 1.

Sau đó, đúng lúc cháu bé đang băng qua đường mà không chú ý đến xung quanh thì bị một chiếc xe máy đang đi đâm trúng. Rất nhanh sau đó gia đình và hàng xóm xung quanh đã chạy ra và đưa cháu bé đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra phần lớn do sự bất cẩn của các bậc phụ huynh

Nhìn vào clip chúng ta có thể thấy được người đi xe máy hoàn toàn không thể thấy được cháu bé và tốc độ cháu băng qua đường rất nhanh khiến cho xe máy không kịp phản ứng mà đâm thẳng. Tuy nhiên cách hành xử của gia đình và những người xung quanh lại khiến cộng đồng mạng thất vọng khi không một ai đỡ hai người đi xe máy dậy mà chỉ chăm chăm bu lại chỗ cháu bé.

Đứa trẻ lao ra đường bị xe máy đâm, hành xử của người nhà khiến tất cả thất vọng - Ảnh 3.

Được biết, người đi xe máy là nữ, hai mẹ con đang đi chăm bố nằm việc về thì xảy ra tại nạn. Sau vụ tại nạn cháu bé chỉ bị trầy xước ngoài da, còn người đi xe máy đã bị gãy tay, gãy chân và gãy 2 xương sườn. 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân xuất phát từ phía gia đình khi không trông coi các em nhỏ cẩn thận: 

"Người lớn đang ở ngoài đường thì lo coi chừng con nhỏ đi, con nít biết gì đâu, cứ chạy lăng xăng ngoài đường, rồi lại mang phiền đến cho người đi xe máy".

"Cháu bé chạy qua chạy lại nhanh như vậy xe máy nào mà né kịp".

"Cha mẹ bất cẩn quá, để con mình chạy lung tung. Xem tới lúc bé bị đụng, ai cũng bu lại chỗ thằng bé để người xe máy nằm đó mà thấy bực quá" .

  • Khoảnh khắc nam sinh đèo bà phi thẳng vào đầu ô tô tải, ngã văng ra đường bất động
  • Sang đường bất cẩn, ôtô con bị xe tải đâm nát đầu, bốc cháy dữ dội
  • Mai Anh / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dua-tre-lao-ra-duong-bi-xe-may-dam-hanh-xu-cua-nguoi-nha-khien-tat-ca-that-vong-16221110513391104.htm