Mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ bức ảnh chụp tại một bệnh viện. Lạ ở chỗ, nó xuất hiện tên của một em bé 8 tháng tuổi với cái tên đặc biệt ai nhìn cũng không tin nổi. Vâng, em ấy tên là "Phan Hết Gas Hết Số", gọi ngắn gọn là em Số.

Con cái sinh ra, ai cũng muốn dành cho chúng những điều tốt đẹp nhất trên đời, cái tên cũng vậy. Nó hàm chứa những mong muốn, ước ao của các bậc phụ huynh với con cái của mình. Bởi vậy nhiều gia đình đã phải "đau đầu" để đặt cho con những cái tên thật hay, thật ý nghĩa và không trùng với bất kỳ ai. 

Cái tên đặc biệt nằm chễm chệ trên bảng thông tin của bệnh viện.

Cái tên đặc biệt nằm chễm chệ trên bảng thông tin của bệnh viện.

Với tiêu chí độc lạ, em bé ở An Giang đã được người nhà đặt cho cái tên "Phan Hết Ga Hết Số". Hình ảnh cái tên được xướng danh trên danh sách chờ tại một bệnh viện đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú:

"Bố mẹ vui nhất thời, con thì buồn hẳn 1 đời"

"Phải can đảm lắm mới dám đi đăng ký giấy khai sinh cho con"

"Gia đình sinh cháu lúc nấu cơm"

"Bố mẹ nào chả muốn con nhanh về đích"

"Tên khét mò có lẽ nào bố đứa bé là một tay đua khét con nhà bà nẹt"...

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, việc đặt tên như thế này sẽ gây nhiều khó khăn và phiền toái cho con trẻ sau này khi em lớn lên, cư dân mạng cũng gợi ý gia đình nên đổi tên cho con trước khi phải làm quá nhiều giấy tờ.

Hiện, bức ảnh trên vẫn chưa được xác nhận nhưng cộng đồng mạng vẫn đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt bởi cái tên quá chất, siêu cấp đáng yêu này.