Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người cố gắng cứu sống một nam thanh niên đang nhấp nhô dưới con sóng dữ ở biển Nam Định nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội mới đây.

Theo hình ảnh trong clip ghi lại cho thấy, bên bờ kè, trong lúc sóng biển rất to thì một nhóm người tung phao ra biển. 

Khoảnh khắc cứu thanh niên bị đuối nước ở biển Nam Định

Quan sát kĩ đoạn clip sẽ thấy có một người đang nhấp nhô dưới con sóng dữ, rất chới với và tình huống này được xem là cực kì nguy cấp. Rất may nhóm người đứng trên bờ đã kịp thời ứng cứu được thanh niên đó và đưa lên bờ an toàn.

May mắn, nam thanh niên đã được đưa lên bờ và được cứu sống

May mắn, nam thanh niên đã được đưa lên bờ và được cứu sống

Sự việc đã thu hút rất đông sự chú ý của người hiếu kì.

Trao đổi với báo chí, người đăng tải clip lên mạng xã hội cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều hôm qua 14/6/2021 tại khu vực nhà thờ đổ Nam Định, xã Văn Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Dù trên bờ lực lượng chức năng đã dựng rất nhiều biển cấm và hàng rào quanh khu vực cấm tắm, nhưng thỉnh thoảng vẫn có người cố tình xuống biển bơi.

Được biết, nam thanh niên lúc được phát hiện đã bất tỉnh, ngay sau khi được đưa lên bờ và tiến hành các biện pháp sơ cứu, người này đã may mắn được cứu sống.

Hiện đoạn clip ghi lại sự việc này vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, đây chính là bài học xương máu cho nhiều người. Tắm biển để vui chơi, để khỏe mạnh nhưng nên chọn chơi đúng chỗ để tránh rơi vào tình huống nguy hiểm như trên.

  • Nam Định: 18 học sinh ra tắm biển, 3 em bị sóng cuốn mất tích
  • Xác định danh tính các học sinh bị sóng cuốn mất tích tại Nam Định
  • Minh Khôi / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dung-tim-chung-kien-khoanh-khac-nam-thanh-nien-bi-song-du-cuon-di-choi-voi-giua-lan-ranh-song-chet-ben-bo-bien-nam-dinh-162211506154457749.htm