Dù những người có mặt liên tục hò hét, khuyên can bé trai không nhảy ra ngoài mà phải vào trong, tuy nhiên cậu bé vẫn có những hành động khiến ai cũng phải lo lắng.

Chiều 17/11, những người dân có mặt dưới chân một tòa nhà thuộc thành phố Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến một bé trai khoảng chừng 2 tuổi đang trèo ra khỏi cửa sổ từ tầng 3.

Trong khi nhiều người liên tục hò hét "đừng nhảy" thì một số khác vội đi lấy một tấm chăn bông lớn đứng ở dưới phòng khi đứa trẻ gặp chuyện không may.

Thấy tình hình có vẻ không ổn, hai người đàn ông phục vụ tại một cửa hàng gần đó vội trèo lên rồi cẩn thận đón lấy đứa trẻ đưa vào trong được an toàn.

Theo cô Trần, mẹ của cậu bé cho biết, trước đó cô ở nhà một mình với hai đứa trẻ. Khi cậu con trai cô đã ngủ, cô mới đưa người chị gái đến trường đi học.

Khi người phụ nữ biết chuyện, cô đã vô cùng lo sợ xen lẫn vui mừng, đồng thời người mẹ của 2 đứa trẻ đã bày tỏ sự biết ơn đối với 2 người đàn ông nhanh trí đã cứu được mạng con của cô.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng Trung Quốc rất cảm kích trước hành động của những người có mặt đồng thời cảnh báo những gia đình có con nhỏ không nên để các con ở nhà một mình dù chỉ trong thời gian ngắn.