Sự việc xảy ra khi một bé gái trèo leo trên cầu Cửa Hội để chơi đùa (nối Nghệ An với Hà Tĩnh) thì bất ngờ bị tuột tay ngã ngay trước đầu xe ôtô đang di chuyển.

Đoạn clip do camera hành trình của chính chiếc xe ghi lại vào tối 14/8 khi đang đi trên cầu Cửa Hội.

Với những gì xảy ra trong clip, nhiều ý kiến đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của người lớn cũng như ý thức của người dân khi vui chơi ở một nơi nguy hiểm như vậy.

Theo đó vào tối cùng ngày, có nhiều người dân đi lên cầu và ngồi ở dải phân cách giữa cầu để hóng gió. Bất ngờ một bé gái trong lúc đi với người lớn trong gia đình bị tuột tay ngã xuống lòng đường đúng lúc chiếc xe có camera hành trình di chuyển tới nơi.

Rất may do tài xế đi với tốc độ không cao nên vẫn có thể đánh lái và tránh được vụ tai nạn dù rằng thời điểm đó bé gái chỉ cách mũi xe trong gang tấc. Tuy nhiên theo chia sẻ, sự việc cũng khiến chủ nhân đoạn clip ngồi trong xe phải "đứng tim".

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến rất nhiều cư dân mạng bức xúc bởi không ít trường hợp do người lớn lơ là trách nhiệm, không trông nom con em cẩn thận dẫn đến những vụ tai nạn đau lòng.

Được biết, trên cầu Cửa Hội cũng đã không ít lần xảy ra các vụ tai nạn tương tự như tình huống trong video.