Dù đã cẩn thận giảm tốc độ và dừng lại để đợi chiếc xe to lớn đi qua, nhưng người đàn ông vẫn không thể ngờ rằng nơi mình đứng lại chính là khu vực nguy hiểm bởi chiếc nắp cống cao khiến người này không thể chống chân khi dừng đỗ.

Một đoạn video cảnh báo người đi đường nên phòng tránh những trường hợp gặp sự cố bất ngờ vừa được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Theo đó tại một con đường nhỏ lúc này, chiếc xe container đang di chuyển với tốc độ chậm bên con đường khá đông đúc. Lúc này một người đàn ông đi chiếc xe máy màu xanh đi cùng chiều và định vượt lên từ bên phải chiếc xe to lớn.

Tuy nhiên khi đi qua một khu đất cao, nghi là nắp cống, người này buộc phải dừng lại vì xe đã quá sát chiếc ô tô to lớn mà không còn chỗ để vượt lên. Nhưng lúc này người đàn ông không ngờ rằng chỗ mình đứng lại cao hơn so với tầm chân anh có thể chống xuống đất để dừng xe.

Hậu quả người đàn ông đã bị ngã vào đúng chiếc bánh xe đang đi tới, tử vong tại chỗ.

Đoạn video là lời cảnh báo cho người đi đường không nên đứng quá sát những phương tiện cồng kềnh, to lớn. Ngoài ra khi dừng đỗ xe, người dân cũng nên chọn những vị trí an toàn, tránh chỗ đất xấu hoặc quá cao để đề phòng trường hợp gặp sự cố nhưng không thể xử lý một cách nhanh nhất có thể.