Sau khi làm lành, dường như mối quan hệ giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng rất tốt đẹp.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng đang gặp không ít khó khăn vì thương hiệu đồng hồ do nam ca sĩ sáng lập và sở hữu bị tố bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại quảng cáo là sản phẩm từ Đức.

Giữa lùm xùm, giọng ca Tìm lại bầu trờiđã đăng tải khoảnh khắc đi chùa cầu nguyện và khẳng định bản thân không sống lỗi: "Con nguyện không gian dối sống trái đạo lý làm Người. Lòng không sinh hận dù bị oan. Con người sống nhất định phải có lương tâm không Trời Đất bất dung. A di đà Phật".

Đáng chú ý, ca sĩ Duy Mạnh đã chia sẻ lại bài viết này của Tuấn Hưng, đồng thời lên tiếng bênh vực đàn em trong vụ ồn ào nói trên: "Tớ thì thấy em trai tớ bị oan trong cái vụ này. Nghĩ mà cũng tội! Thôi thì anh có chút lời khuyên. Mình là người sống không gian dối, sống ngay thẳng, nên không gì phải sợ và không cần phải giãi bày nhiều em trai ạ. Anh bảo em, cứ lên chùa thề: Con Nam Mô A Di Đà Phật… con mà ăn được đồng nào trong cái vụ đồng hồ này thì con nguyện làm choá! Rồi quay clip đăng lên cho khán giả xem! Đảm bảo khán giả cười toét toè loe. Và quên ngay chuyện cũ em ạ! Chứ càng buồn rầu, càng sầu thảm thì lại càng bị trêu em trai ạ! Làm một cái clip đó đưa lên, vừa hài hước vừa thành thật! Chỉ có sự hài hước là sẽ làm cho khán giả vui sướng, rồi cười phá lên. Và xoá tan đi mọi thứ! Đó chính là cách làm truyền thông hay nhất. Và lấy lại cảm xúc cho khán giả! Em trai Tuấn Hưng ạ!".

Ca sĩ Duy Mạnh,nhạc sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

vực đàn em về scandal bán đồng hồ giả.

Duy Mạnh chia sẻ bài đăng Tuấn Hưng đi chùa, còn bênh vực đàn em về scandal bán đồng hồ giả

Khi bị mọi người trêu rằng đang "cà khịa" Tuấn Hưng, Duy Mạnh tiếp tục giãi bày dưới bình luận: "Chú nói thật nhé! Sao chú nói cái gì cũng cứ bảo chú là cà khịa là sao hả? Tút này chú nói hoàn toàn là thật lòng. Vì Tuấn Hưng lên chùa kêu oan. Chú nghĩ chắc chắn là oan thật. Vì Tuấn Hưng rất là tín ngưỡng và tâm linh. Ví dụ như chú mà lên chùa kêu oan. Chắc chắn là không ai tin hết. Vì vốn dĩ chú là người không tâm linh, và không tín ngưỡng lắm. Mặc dù chú không tín ngưỡng nhưng chú luôn tôn trọng tín ngưỡng của mỗi người".

Sau đó, trả lời bình luận của một khán giả, chủ nhân bản hit Kiếp đỏ đencũng cho biết: "Bữa trước Tuấn Hưng có nói với chú là bị oan nhưng thực sự là chú cũng không tin lắm. Nên từ hôm đó đến giờ chú cũng không viết tút trêu đùa gì Tuấn Hưng. Nhưng hôm qua thấy Tuấn Hưng lên chùa kêu oan thì chú lại cảm thấy tin Tuấn Hưng. Vì chú biết Tuấn Hưng là người rất duy tâm và tín ngưỡng. Nếu Tuấn Hưng lên chùa kêu oan thì chắc chắn là oan thật. Nên chú mới viết tút trêu đùa để mọi người cùng vui, và Tuấn Hưng sẽ giải toả tâm lý!".

Động thái của Duy Mạnh đã khiến không ít người bất ngờ. Dân tình cũng tỏ ra vui mừng khi sau nhiều năm xích mích, mối quan hệ giữa nam ca sĩ và Tuấn Hưng đã có nhiều chuyển biến tốt. 

Duy Mạnh chia sẻ lại bài đăng đi chùa của Tuấn Hưng, còn bênh vực đàn em về scandal bán đồng hồ giả - 2

Sau thời gian dài không nhìn mặt, Duy Mạnh - Tuấn Hưng gần đây đã xóa bỏ hiểu lầm