Với 3 kênh fanpage cùng livestream, tổng số người theo dõi livestream tối 25/5 của bà Nguyễn Phương Hằng đã đạt tới con số kỷ lục. Bà Hằng đã làm thế nào để thực hiện những video "khủng" như vậy?

Trong thời gian qua, vụ việc lùm xùm giữa doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ trong showbiz Việt đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream "bóc phốt", phanh phui những điều được cho là "bí mật", "góc khuất" về giới nghệ sĩ mà ít người biết.

Trong đó, nhiều nghệ sĩ đình đám như NS Hoài Linh, NSND Hồng Vân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên... đều bị gọi tên với những "câu chuyện đằng sau" gây sốc.

Đỉnh điểm, tối ngày 25/2, livestream của bà Phương Hằng đã thu hút gần 500k người xem, phá vỡ mọi kỷ lục livestream tại Việt Nam. Mới đây, fanpage Trường Đua Đại Nam Official hé lộ "sự thật sau mỗi livestream của bà Phương Hằng với hơn chục người hỗ trợ nội dung, kỹ thuật".

Theo đó, để bà Hằng có đủ nội dung cho các buổi livestream, có một đội ngũ hùng hậu phía sau, ngày đêm giúp sức cho bà.

Xung quanh bà Hằng còn có 5 "cánh tay" giúp sức, bao gồm: 3 trợ lý riêng chuyên hỗ trợ tìm kiếm thông tin và thông báo về các buổi livestream, 1 thư ký riêng và 1 đội ngũ kỹ thuật phụ trách phần ánh sáng, âm thanh và trình chiếu trên máy tính cho bà chủ Đại Nam.

3 trợ lý của bà Hằng bao gồm (tên thường gọi viết tắt): N.H.N, H.L, Đ.L) và thư ký (tên thường gọi viết tắt: P.TT). Ngoài ra, còn có 1 nam MC - người này thường xuyên dẫn dắt những buổi tiệc của bà Hằng.

Về đội ngũ kỹ thuật, mỗi đợt livestream bà Hằng huy động hơn 3 người xử lý kỹ thuật bao gồm: âm thanh, ánh sáng, chạy slide...

Chuẩn bị cho mỗi lần livestream, trợ lý sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp và in ấn hình ảnh, các trang Facebook, ảnh chụp màn hình bình luận của nhiều người trên mạng xã hội nói về bà Hằng... Cuối mỗi phần livestream, bà Hằng thường xuyên công bố những thông tin đã được in sẵn.

Tất nhiên, các thiết bị như máy quay, máy chiếu, mic thu âm chắc chắn không thể thiếu. Mỗi dụng cụ, bà Hằng đều có từ 2 cái trở lên.

Không những thế, ở phía ngoài, luôn một team IT luôn sẵn sàng hỗ trợ bà Hằng khi livestream gặp sự cố.

Ngoài ra, trong buổi livestream tối 25/5, trong lúc đông đảo cư dân mạng đã theo dõi, cùng bàn luận với bà Phương Hằng, admin fanpage của bà Hằng cũng luôn túc trực, tương tác liên tục với người theo dõi.

Cư dân mạng vô cùng phục ekip Nguyễn Phương Hằng vì đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp và chất lượng. "Đúng là nhân vật lớn thì đầu tư hơn người thường", một người dùng mạng xã hội bình luận.

Theo Trường đua Đại Nam Official

  • Tóm tắt nhanh không khí cả MXH ngồi coi livestream bà Phương Hằng: Thiệt là thú zị hà!
  • Bà Nguyễn Phương Hằng: Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất đáng trân trọng
  • PV / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/e-kip-hung-hau-dung-sau-nhung-livestream-khung-cua-doanh-nhan-phuong-hang-161212605094805225.htm