Ngày 8/3, EasyEdu ra mắt nền tảng quản trị Trung tâm Ngoại ngữ & Doanh nghiệp giáo dục và đào tạo phổ biến nhất Việt Nam.

Nền tảng giáo dục đào tạo đa dạng

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, CEO Bùi Ngọc Tự giới thiệu về EasyEdu ở lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Lễ ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp giáo dục - đào tạo EasyEdu.

Lễ ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp giáo dục - đào tạo EasyEdu.

Tháng 10/2017, EasyEdu chính thức cho ra mắt trên thị trường nền tảng quản lý, vận hành và phát triển doanh nghiệp giáo dục đầu tiên tại Việt Nam. Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng, kiến tạo WorkFlow cho Trung tâm của mình, đồng thời dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động Doanh nghiệp thông qua các phân hệ Đào tạo, Sale, CRM, HRM, Store…

Theo đó, EasyEdu dễ dàng vận hành mọi mô hình giáo dục (Online, offline, blended Learning, gia sư…). EasyLearning là dạy và học trực tuyến ngay trên App Mobile, không giới hạn số lượng học sinh, không giới hạn thời gian tiết học; EasyExam là học - thi - làm bài tập trực tuyến, soạn giáo trình giáo án điện tử. Người học làm bài tập trực tuyến ngay trên nền tảng, chấm điểm tự động, thuận lợi cho việc dạy và học của trung tâm; EasyEdu có những bộ giải pháp dành riêng cho các trung tâm giáo dục và đào tạo như: Easy Learning, Easy Exam, Easy Page, Easy HR, Easy Games,… 

Khẳng định EasyEdu là bệ phóng thành công cho các trung tâm giáo dục và đào tạo. CEO Bùi Ngọc Tự dẫn chứng: Phần mềm đã tối ưu hoá quy trình, dễ dàng quy chuẩn được Workflow trong doanh nghiệp, xoay quanh và xuyên suốt vòng đời khách hàng; Xây dựng cơ chế Chính sách, KPI, Pipeline cho từng vai trò vị trí nhân sự cụ thể và linh hoạt nhất. Dễ dàng hoạch định chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Tuyệt đối bảo mật data khách hàng với hệ thống phân quyền 3 lớp thông minh. Tích hợp miễn phí SSL Certificate theo chuẩn quốc tế, mã hóa 2 chiều theo chuẩn MD5. Hệ thống server được trang bị firewall Ahnlab TrusGuard 10000P, an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ của Easy Edu chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 đưa ra các giải pháp - chiến lược hiệu quả nhất nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chỉ 2000 đồng/ngày/tài khoản, khách hàng đã sở hữu ngay nền tảng quản lý doanh nghiệp Giáo dục và Đào tạo Easy Edu, cũng như được sở hữu toàn bộ những giá trị mà hệ sinh thái EasyEdu mang lại.

Khát vọng dẫn đầu thị trường Đông Nam Á

Chia sẻ về  EasyEdu, CEO Bùi Ngọc Tự cho biết: "Ý tưởng về 1 hệ sinh thái giáo dục được chúng tôi nhen nhóm từ năm 2011. Với mong muốn sẽ tạo dựng được giá trị cho xã hội cũng như cộng đồng giáo dục, từ năm 2015, Easyedu được đưa ra thị trường, nhanh chóng khẳng định được vị trí dẫn đầu. Trở thành nền tảng vận hành - quản lý và phát triển doanh nghiệp giáo dục đào tạo, Trung tâm ngoại ngữ có nhiều khách hàng sử dụng nhất Việt Nam".

Đến nay, EasyEdu là nền tảng quản lý - vận hành và phát triển doanh nghiệp giáo dục đào tạo toàn diện nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 50% chi phí nhân sự, 80% thời gian quản lý. Đồng thời, đi kèm với sản phẩm là tính tùy biến ưu việt, giúp nền tảng EasyEdu có thể phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp giáo dục tại Việt Nam. EasyEdu mang đến giải pháp quản lý và phát triển giúp trung tâm vận hành hiệu quả, tăng trưởng 300% chỉ sau 2 đến 6 tháng.

CEO Bùi Ngọc Tự cũng cho biết thêm: "EasyEdu luôn lấy lợi ích và mong muốn của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Mọi tính năng, sản phẩm cũng như hệ sinh thái Easy Edu đang xây dựng luôn nhắm đến mục tiêu đem lại nhiều giá trị nhất đến với khách hàng".

Đến nay, EasyEdu có hơn 1.400 trung tâm tin dùng, hơn 5 triệu người dùng ở trong nước và nước ngoài. EasyEdu mang đến giải pháp quản lý và phát triển giúp trung tâm vận hành hiệu quả, tăng trưởng tới 300% chỉ sau 2-6 tháng.

Mục tiêu của EasyEdu đến năm 2023 là trở thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng Quản lý doanh nghiệp giáo dục có nhiều khách hàng nhất Đông Nam Á. Đó là, phát triển EasyEdu trở thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng quản lý doanh nghiệp giáo dục có nhiều khách hàng nhất Đông Nam Á được chủ doanh nghiệp đánh giá là hiệu quả và dễ dàng. Điều đó cũng đáp ứng mong muốn mang lại một lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư và có đóng góp thiết thực cho xã hội.

      Chủ Tịch HĐQT – CEO EasyEdu Bùi Ngọc Tự

Chủ Tịch HĐQT - CEO EasyEdu Bùi Ngọc Tự.