Hà Phương thể hiện sự thân thiện, gần gũi khi gặp gỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhân 2 tuần về Việt Nam để đón Tết Nguyên đán cùng người thân, ca sĩ Hà Phương vừa tổ chức một hoạt động thiện nguyện cho hàng trăm trẻ em mồ côi tại chùa Diệu Giác, TP.HCM. Không chỉ đến trực tiếp thăm hỏi, cô còn dẫn các bé đi ăn, đi xem phim vào đầu năm mới.

Em gái ruột của Cẩm Ly và cũng là vợ của tỷ phú Chính Chu tâm sự rằng những em bé ở chùa Diệu Giác rất ngoan ngoãn, dễ thương và có nhiều em đang ở độ tuổi giống con của cô.

Hà Phương thực hiện hoạt động ý nghĩa trong dịp về Việt Nam đón Tết.

Chính vì thế Hà Phương rất thấu hiểu được sự quan trọng của tình thương và đã động viên các bé rất nhiều.

"Bản thân tôi không đặt nặng chuyện số tiền bỏ ra nhiều hay ít mà chỉ hy vọng các bé có nhiều niềm vui trong năm mới thôi. Hơn nữa, vì thời gian ở Việt Nam của tôi có hạn nên cũng chỉ có thể làm được bấy nhiêu theo sức của mình.

Trong thời gian tới nếu có dịp tôi sẽ trở về quê hương và tổ chức thêm nhiều công tác thiện nguyện khác nữa" - Hà Phương chia sẻ.

Bên cạnh hoạt động từ thiện, Hà Phương cũng bật mí đã có một cái Tết ấm cúng cùng gia đình. Dù đã xa xứ nhiều năm nhưng cô vẫn gìn giữ những giá trị văn hoá truyền thống.

Không chỉ thăm hỏi, cô còn trực tiếp đưa các bé đi ăn, đi chơi.

Hà Phương cho biết thời gian tới cô sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

https://thegioitre.vn/em-gai-ty-phu-cua-cam-ly-ve-nuoc-lam-tu-thien-86518.html

Thạch Tú / thegioitre.vn

Nguồn: https://thegioitre.vn/em-gai-ty-phu-cua-cam-ly-ve-nuoc-lam-tu-thien-86518.html